Hot Girl Jery Trinh đẹp "hút hồn" khi hóa thân vào công chúa cổ tích

Bộ ảnh mới của hot girl Jery Trinh vừa ra mắt đã khiến cư dân mạng “đổ đốn” bởi hình ảnh vừa trong sáng vừa ma mị mà quyến rũ.

Là một 9x xuất thân từ người mẫu ảnh và diễn viên, Nguyễn Hoài có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật, từng tham gia góp mặt trong các MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Hot girl 9x luôn tự đặt ra cho mình hướng đi và tự thân xây dựng phong cách riêng với nhiều hình ảnh đa dạng. Cô nàng luôn ý thức để có thể thành công trong nghề diễn với việc tham gia các lớp đào tạo diễn xuất, thanh nhạc để nâng cao khả năng của mình.

 

Bộ ảnh mới của Jery Trinh mang lại cảm giác mới lạ trong hình tượng của cô nàng. Không cá tính, năng động như trước đây nữa mà thay vào đó là nét quyến rũ, lạnh lùng toát lên rất thực trong từng tấm ảnh. Bối cảnh xây dựng màu sắc hoang dại, có phần ma mị mà không hề mất đi vẻ nhẹ nhàng, hoài cổ như nàng công chúa xuất hiện từ truyện cổ tích.

 

Gương mặt thanh tú cùng vóc dáng chuẩn đã giúp Jery Trinh nổi bật hơn với phong cách mới này. Vẻ đẹp mềm mại, tinh tế, điểm nhấn ấn tượng ở đôi mắt sắc lạnh cứ như cuốn hút ánh nhìn vào thế giới trong ảnh.

 Hiện tại Jery Trinh là hot girl được yêu thích rất nhiều trên mạng xã hội bởi sự biến hoá đầy sáng tạo trong hình ảnh. 

Vân Thanh 

Từ khoá:   Hot girl    Jery Trinh    đẹp hút hồn    quyến rũ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU