Hôn say đắm, cướp cầm súng xông vô cũng không biết

Hình ảnh từ video an ninh cho thấy lúc 2 tên cướp có vũ trang xông vào, cặp đôi hoàn toàn không hay biết gì. Đến khi bọn cướp lấy tiền và tẩu thoát, họ mới ngừng hôn.

 Vụ cướp xảy ra tại quán bar - casino Tap Inn ở TP Billings, bang Montana, Mỹ. Cặp đôi dường như là khách hàng của quán. Họ bắt đầu âu yếm rồi hôn nhau đắm đuối.

Bất ngờ một tên cướp đeo mặt nạ xuất hiện, chĩa súng vào nhân viên trực quầy bar đòi đưa tiền. Một tên khác đi vòng qua quầy bar, sát chỗ cặp đôi hôn nhau. Tuy nhiên họ hoàn toàn không hay biết gì ngay cả khi bọn cướp lấy tiền đi.

Khi chúng ra gần đến cửa, họ mới dừng lại nhưng dường như chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Hôn say đắm, cướp cầm súng xông vô cũng không biết
Căp đôi đắm đuối hôn nhau, hoàn toàn không biết vụ cướp đang diễn ra - Ảnh chụp từ video clip

Theo Telegraph ngày 13-4, quán bar bị mất một khoản tiền mặt song không rõ bao nhiêu. Không có ai bị thương trong vụ cướp và đến nay chưa có nghi phạm nào bị bắt.

Trên mạng, nhiều người tỏ ra kinh ngạc trước sự "vô tư" của cặp đôi. Có người nói có thể nhạc trong quán bar quá lớn khiến họ không nghe thấy chuyện xảy ra xung quanh, cũng có người châm chọc: "Tình yêu khiến người ta mờ mắt".

(Theo Tuổi trẻ ) 

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/the-gioi-muon-mau/20160414/hon-say-dam-cuop-cam-sung-xong-vo-cung-khong-biet/1084381.html

Từ khoá:   hôn    cướp    mải hôn    trộm    quên mọi thứ    si tình    cướp xông vào    quên trời đất   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU