Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về bạn?

Hình dáng bàn chân ẩn chứa nhiều bí mật về tính cách, con người của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Bàn chân “Roman”

Bàn chân Roman có các ngón cái tỉ lệ với các ngón còn lại. Ngón chân thẳng và ngón cái là lớn nhất. Người có chân loại này thường có xu hướng rất cởi mở và hòa đồng. Họ cũng rất lôi cuốn, sống hướng ngoại, thường làm những công việc kinh doanh.

2. Bàn chân vuôngBàn chân vuông là khi tất cả các ngón chân gần như bằng nhau về độ dài, Còn được gọi là “bàn chân hạt đậu". Những người có chân loại này có xu hướng thường giữ được bình tĩnh và cân nhắc khi đưa ra quyết định nào đó. Họ cũng rất đáng tin cậy và thiết thực.

3. Bàn chân Hy Lạp

Còn được gọi là chân dạng ngọn lửa, điều đặc biệt của bàn chân này là ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại, thậm chí lớn hơn ngón chân cái. Những người có chân Hy Lạp có xu hướng nhiệt tình và năng động. Người có bàn chân này thường là các nghệ sĩ và vận động viên, họ hướng ngoại và khá sáng tạo.

4. Bàn chân có các ngón từ cao đến thấp

Những người có chân loại này có xu hướng coi trọng sự riêng tư, cuộc sống ẩn chứa nhiều bí mật, ưu tư. Đôi khi họ cũng bốc đồng và có những thay đổi tâm trạng đột ngột.

5. Bàn chân không thể tách ngón útNhững người có bàn chân không thể tách ngón út đặc biệt thích có cảm giác an toàn. Họ rất đáng tin cậy và trung thành, họ sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

6. Bàn chân tách được ngón útNhững người này thường có nhu cầu thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ cũng thuộc dạng rất mạo hiểm. Ngoài ra, họ dễ “thay lòng đổi dạ, cả thèm chóng chán”, họ đặc biệt thích làm mới tâm trạng bằng cách thay đổi một vài điều trong cuộc sống.

7. Ngón chân út nghiêng theo các ngón còn lại

Họ có xu hướng nổi loạn và muốn thực hiện nhiều thứ theo cách của họ. Họ sống thường không theo quy tắc, độc lập và kì quái.

8. Khoảng cách lớn giữa ngón chân thứ hai và thứ baNhững người này biết cách điều khiển cảm xúc của mình. Dù có bực tức hay nóng giận, dù yêu hay ghét, họ cũng không bao giờ thể hiện ra điều đó. Họ khó đoán và là những người khá thú vị.

9. Ngón chân thứ ba nghiêng

Đây là những người thích lên kế hoạch trước. Họ thường làm việc rất có tổ chức và hầu như luôn luôn kiểm soát được bất cứ tình huống nào mà họ gặp phải.

10. Ngón chân thứ hai nhỏ hơn đầu ngón chân

Người này thích được thể hiện cảm xúc. Họ thích quan tâm, chăm sóc người khác. Khi người này có tâm trạng tốt, họ cũng tỏ ra vui vẻ để người khác có thể cảm nhận được niềm vui.

T.N

Nguồn: Diply

Nguồn: http://diply.com/article/different-solutions/feet-describe-you

Từ khoá:   bàn chân    tiết lộ    tính cách    bạn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU