Hai chị em sinh đôi lấy 2 anh em sinh đôi phải đi phẫu thuật vì sợ nhầm

Vì quá giống nhau nên đã có lần một trong hai chàng trai phát hoảng vì cầm nhầm tay chị em dâu.

Hai chị em song sinh yêu  một cặp anh em song sinh khác đã quyết định nhờ đến dao kéo để giúp các chàng dễ phân biệt họ hơn.

lay-phai-cap-chi-em-song-sinh-hai-anh-em-dua-vo-di-phau-thuat-vi-so-nhan-nham_31fe0fa967.jpg

Hai chị em song sinh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chồng dễ nhận ra mình hơn.


Quyết định này bắt nguồn từ việc có rất nhiều bạn bè và gia đình của họ thường  xuyên phàn nàn về việc không thể phân biệt hai chị em lúc họ yêu hai chàng trai song sinh này.
Không chỉ người ngoài, vì quá giống nhau nên đã có lần một trong hai chàng trai phát hoảng vì cầm nhầm tay của người chị em song sinh của người yêu, và điều này cũng khiến chính 2 cặp đôi thấy hoang mang.
 

2.jpg

Khi cưới nhau, hai anh em song sinh còn phải kiểm tra lại nhiều lần để không lấy nhầm vợ của anh em mình.

Zhao Xin và em trai Zhao Xun sống ở thành phố Vận thành, Sơn Tây, Trung Quốc. Hai cặp đôi này cũng khiến họ hàng nhà trai phải bối rối sau khi họ quyết định hẹn hò với hai chị em Yun Fei và Yun Yang.
Thậm chí trong ngày cưới, các cặp đôi và cha mẹ phải xem đi xem lại kỹ càng nhiều lần để chắc chắn rằng họ không lấy nhầm vợ của người anh em trai mình.

3.jpg

Các bác sỹ sẽ chỉ phẫu thuật một nét nhỏ trên khuôn mặt giúp hai anh chồng dễ nhận ra vợ của mình.


Hai chị em song sinh 22 tuổi được người khác nhận xét là giống nhau đến nỗi nghe giọng nói cũng không thể phân biệt được. Những điều này đã khiến hai cặp đôi phải nhờ đến dao để họ có thể nhận ra nhau dễ dàng hơn dù trong xã hội Trung Quốc việc phẫu thuật thẩm mỹ vẫn coi là cấm kỵ.
Các tờ báo địa phương cho biết, một bệnh viện ở phía Đông Trung Quốc đã chấp nhận phẫu thuật cho trường hợp của cặp chị em song sinh này và sẽ chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ trên khuôn mặt họ, đủ để hai chàng trai nhận ra vợ dễ dàng hơn.

(Theo Afamily)

Nguồn: http://afamily.vn/hai-chi-em-sinh-doi-lay-2-anh-em-sinh-doi-phai-di-phau-thuat-vi-so-nham-2016041208599133.chn

Từ khoá:   thẩm mỹ    song sinh    sinh đôi    phẫu thuật    chị em sinh đôi    anh em sinh đôi    lấy nhầm    nhầm chồng    nhầm vợ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU