Gây tai nạn, cô gái thản nhiên lên Facebook khoe 'chiến tích'

Hành động này của cô gái 18 tuổi đã gây bức xúc không ít vì quá vô cảm!

Sự việc xảy ra ở Lancaster, California, Mỹ vào chiều hôm thứ 5 tuần trước (31/3), cô gái Brianna Longoria, 18 tuổi đã lái xe vượt đèn đỏ trước khi va chạm với 1 chiếc Toyota khác khiến chiếc xe này bay ra khỏi làn đường, 2 người trên xe tử vong tại chỗ. Được biết, trên xe của Brianna có 2 người bạn đi cùng. Tất cả đều bị thương nhẹ,  họ được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

teenager-e1459674064481.jpg
 

Tuy nhiên, đáng trách hơn, Brianna sau đó đã trở về nhà, không chút hối hận vì tai nạn xảy ra chiều hôm đó mà trái lại cô gái này còn ra vẻ tự hào khi “vô tư” cập nhật trạng thái trên Facebook cá nhân với nội dung: "Tôi chuẩn bị xuất hiện trên tin tức liên quan tới vụ tông xe hai người chết", hành động này đã làm nhiều người phẫn nộ và bức xúc, cho rằng Brianna đã quá vô cảm trước nỗi đau của người khác.

co-gai-than-nhien-khoe-chien-tich-sau-khi-dam-chet-2-nguoi-e3-1459823528-width500height259.jpg
toyot.jpg
 

Theo kết quả điều tra, cảnh sát nói rằng trong người Brianna và bạn bè của cô không có chất kích thích. Tốc độ lái xe cũng không vấn đề gì. Vì thế, vụ việc này tiếp tục được điều tra thêm.

Được biết, Brianna từng có thời gian phải chữa trị tại bệnh viện vì có liên quan đến bệnh động kinh.

T.N

Nguồn: metro

Nguồn: http://metro.co.uk/2016/04/03/woman-bragged-on-facebook-that-she-was-on-the-news-after-killing-people-in-crash-5792095/

Từ khoá:   tai nạn    khoe    chiến tích    facebook    vô cảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU