Gặp gỡ "Hot boy du lịch" trường Nhân Văn

Với chiều cao 1m80, ngoại hình sáng, gương mặt ăn ảnh, Huỳnh Tuấn là cái tên triển vọng tại nhiều cuộc thi liên quan đến người mẫu.

Huỳnh Tuấn sinh năm 1993, với chiều cao 1m80, gương mặt góc cạnh và ngoại hình sáng luôn biết cách tạo ấn tượng đối với người đối diện. Với sự yêu thích công việc người mẫu Huỳnh Tuấn đã tham gia các cuộc và đã đạt được những thành tích ấn tượng: Giải nhì: “Nét đẹp học đường”– 2011; Bán kết Nét đẹp sinh viên với cộng đồng TP.HCM 2011; Giải nhất: IAP’S TOP MODEL 2012 của Đại Học Ngân Hàng; Á vương 4 Mr B-beauties 2013 và Quán quân 3 “ Perfect Couple 2013” của trang mạng b-beauties.com tổ chức 2013; Top 50 F-idol 2013 khu vực TP.HCM và mới đây nhất Giải nhất cuộc thi I –hotelier 2014 về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn do ĐH Hoa Sen tổ chức.

Hiện tại Huỳnh Tuấn đang là người mẫu tự do và đang theo học năm thứ 4 tại ĐH KHXH&NV Tp.HCM. Đến với các cuộc thi một cách tình cờ, nhưng qua các cuộc thi Huỳnh Tuấn đã có những trải nghiệm thú vị cho bản thân và từ đó xây dựng niềm yêu thích với công việc người mẫu. Huỳnh Tuấn chia sẻ thêm rằng: "Du lịch là nghề nghiệp mà Tuấn sẽ theo đuổi, tuy nhiên nghề người mẫu Tuấn cũng rất thích. Tuấn đang cố gắng để hoàn thiện và thực hiện tốt cả 2 công việc trên". 

Đối với Huỳnh Tuấn, nghề người mẫu đòi hỏi ngoại hình, sự sáng tạo và hơn cả là lòng yêu nghề. Có ngoại hình tốt là nền tảng, sau đó là sự sáng tạo trong biểu diễn, chụp ảnh… và lòng yêu nghề là để làm mọi thứ tốt hơn.

Mỗi cuộc thi đều mang đến cho Tuấn những bài học quý giá, từ đó có thể giúp cho mình hoàn thiện hơn trong tương lai. Sau những gì đã trải nghiệm Huỳnh Tuấn càng có thêm sự tự tin với vai trò người mẫu của mình. Huỳnh Tuấn cho biết rằng trong tương lai anh sẽ đăng kí tham gia vào những cuộc thi lớn hơn để thử sức  mình.

Chia sẻ về lần đầu tiên thực hiện công việc người mẫu của mình Huỳnh Tuấn cho biết: "Lần đầu tiên shooting làm mẫu ảnh thì đó vào năm 2012 lúc đó mình chụp tại Thảo Cầm Viên, lần đó vui vì có một bạn diễn để đỡ đơ và rung hơn, bạn ấy là nữ cứ tưởng bạn ấy nhỏ tuổi nhưng cuối cùng chụp xong mới biết bạn ấy lớn hơn mình 3 tuổi. Kết quả là ngắm lại mấy bức ảnh hai chị em chụp tình tứ mà cười suốt. "

Đối với Huỳnh Tuấn: "“Chỉ cần có niềm tin là bạn có lý do để bước tiếp. Mở đầu hay kết thúc, thành công hay thất bại đều là do ở bạn cả.” Nhờ câu châm ngôn này mà mình đủ lạc quan, niềm tin để đứng dậy sau mỗi lần khó khăn hay thất bại"

Sôi nổi, thân thiện và thú vị là những gì Huỳnh Tuấn miêu tả về bản thân. 

ĐẠT. MINH

Từ khoá:   hot boy    du lịch    nhân văn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU