Đừng lựa chọn "tàm tạm"!

“Dạo này bạn thế nào? - Ờ, cũng tạm tạm”, “Công việc có tốt không? – Cũng tàm tạm”, “Bạn với cô ấy thế nào rồi? – Cũng tàm tạm”. Những mẩu đối thoại thế này không hiếm gặp trong cuộc sống thường ngày.

Thế nào là “tàm tạm”?

“Tàm tạm” đã trở thành cụm từ rất quen thuộc, thể hiện trạng thái an toàn, mọi việc vẫn bình thường, vẫn ổn. Nhưng có điểm sáng nào không? – Câu trả lời là “Không”. Và chân dung một chàng trai “tàm tạm” được vẽ như sau: Ngoại hình tương đối, giao tiếp cũng ổn, học hành trung bình, chơi thế thao cũng được… Chàng trai “tàm tạm” cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, nhưng không thực sự nổi bật ở bất kì hoạt động nào.

Lối sống tàm tạm là nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ hiện nay có "một cuộc đời nhạt nhẽo"

Nguồn: https://www.facebook.com/vinabook/posts/10153542772344254)

Khi đọc những thông tin như: “Chàng trai khởi nghiệp với 20 triệu đồng trở thành tỉ phú” hay “20 tuổi đã du lịch vòng quanh thế giới”, chàng trai “tàm tạm” nghĩ rằng “chắc họ là dị nhân”. Tự đánh giá về mình, chàng trai “tàm tạm” thấy mình cũng ổn: “Nhìn lên nhìn xuống thấy mình cũng hơn khối người!”. Và thật sự, với suy nghĩ chủ quan ấy, chàng vẫn ổn trong vùng an toàn của mình.

Đừng “chết” ở vùng an toàn

Có gì sai khi là một chàng trai “tàm tạm”? – Chẳng có gì sai cả! Nhưng nếu một ngày chàng trai “tàm tạm” quyết định lánh đi, để xem mọi người xung quanh có nhận ra sự vắng mặt của mình hay không, có lẽ chàng sẽ thất vọng lắm! Ẩn quá lâu trong vùng an toàn “tàm tạm”, khiến chàng trở nên mờ nhạt, không rõ nét cái tôi cá nhân và dĩ nhiên không để lại dấu ấn gì đặc biệt cho những người xung quanh để họ có thể nhận ra sự có mặt hay vắng mặt của chàng.

Bước ra khỏi vùng an toàn là một quyết định khó khăn. Phần lớn những chàng trai trung thành với icon “tàm tạm” đều nghĩ rằng “Mình đang ổn, tại sao phải thay đổi? Nhưng không hẳn bước ra khỏi vùng an toàn bạn sẽ rơi vào vùng nguy hiểm, mà có khi, đó là hành động để bạn mở rộng biên độ vùng an toàn của mình.

Hãy thật sự bản lĩnh!

Tin chắc rằng, giữa “tàm tạm” và “thật sự bản lĩnh”, bất kỳ chàng trai nào cũng đều muốn trở thành một người đàn ông “thật sự bản lĩnh”. Nhưng làm sao thể hiện được bản lĩnh của mình? Hãy xung phong nhận một công việc mới nhiều thử thách trong công ty; khi công việc cũ đã nhàm chán, mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân; dũng cảm bảo vệ lẽ phải...

Và bản lĩnh, trước nhất bắt đầu bằng một ngoại hình tự tin để không e dè bất cứ điều gì. Thế nhưng trong cuộc sống, có rất nhiều điều khiến bạn dễ mất tự tin, ví như một mái tóc bị gàu. Đây có thể là lý do khiến bạn ngại ngùng khi giao tiếp, khó chịu khi bị ngứa suốt ngày, tụt hẳn phong độ khi chơi thể thao… Đừng để những trở ngại hết sức cỏn con từ mái tóc bị gàu ảnh hưởng tới sự thể hiện vẻ tự tin của bạn trước mặt mọi người... Chọn cho mình một loại dầu gội thích hợp và đầu tư phong cách ăn mặc bạn sẽ có vẻ ngoài đầy cuốn hút và tự tin thể hiện bản lĩnh thật sự của mình.

Cầu thủ Công Vinh được xem là hình mẫu của người đàn ông thành công chính từ sự bản lĩnh của mình

Head & Shoulders là dầu gội làm sạch gàu số 1 thế giới mang đến cho bạn vẻ ngoài thật sự bản lĩnh từ mái tóc sạch gàu . Head & Shoulders dành cơ hội đặc biệt cho các bạn trẻ đến kiểm chứng và thể hiện bản lĩnh với nhiều thử thách cực kỳ hấp dẫn do cầu thủ Công Vinh đảm nhiệm. Các phần quà đặc biệt như áo thi đấu, bóng và giày có chữ ký danh thủ Lionel Messi và các siêu sao FC Barcelona đang chờ đón bạn tại sự kiện.

Truy cập Facebook chương trình để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/events/1483223525308020/

Từ khoá:   tàm tạm    công vinh    head&shouders    dầu gội   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU