Dân mạng Việt nháo nhào 'làm loạn' trong MV 'We Don't Talk Anymore'

Trước sự giống nhau về giai điệu của hai ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" và 'We Don't Talk Anymore', nhiều người cho rằng Sơn Tùng "đạo" nhạc của Charlie Puth.

Tối hôm qua (3/8), ca khúc "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez gây "bão" một thời gian cuối cùng cũng đã tung MV. Đồng thời, tối qua Sơn Tùng M-TP ra mắt bài hát mới kèm MV mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau".

grdtd.png

Tuy nhiên ngay sau khi giai điệu bài hát mới của Sơn Tùng, rất nhiều dân mạng Việt nhận ra giai điệu 2 ca khúc trên có nét giống nhau, đặc biệt là phần điệp khúc. Chính vì thế mà "Chúng ta không thuộc về nhau" và We Don't Talk Anymore" được đặt lên bàn cân so sánh.

Trên các trang mạng xảy ra nhiều cuộc tranh luận xung quanh 2 ca khúc này. Trong khi nhiều người cho rằng đây là một sản phẩm "đạo" nhạc của Sơn Tùng thì số khác lại gay gắt bênh vực thần tượng. Chưa dừng lại ở đó, trên kênh Youtube chính thức của Charlie Puth, cụ thể là MV "We Don't Talk Anymore", nhiều antifans không ngại để lại bình luận chế giễu, chỉ trích Sơn Tùng bằng tiếng Việt, thậm chí có người dùng ngoại ngữ để nói về việc Sơn Tùng M-TP "đạo" nhạc.Untitled.png

gxdgfd.png

tygt.png

Rất nhiều người Việt đã bình luận trên MV "We Don't Talk Anymore" khiến fan quốc tế "khó chịu"

Trong khi các fans hâm mộ quốc tế vào thưởng thức MV của Charlie Puth chưa hiểu sự tình thế nào thì đập vào mắt là những dòng bình luận kém văn hóa của người Việt dành cho chính một ca sĩ người Việt khiến dân mạng thế giới chú ý. Chưa cần biết thực hư Sơn Tùng có "đạo" nhạc hay không nhưng có lẽ chính những bình luận này đã làm xấu hình ảnh người Việt trong mắt dân mạng quốc tế.

T.N (tổng hợp)


 

Từ khoá:   dân mạng    sơn tùng    đạo nhạc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU