Cuộc sống trong ngôi nhà của người đàn ông 39 vợ

Người đàn ông có 39 vợ sống trong ngôi nhà rộng lớn với hơn 100 phòng tại một ngôi làng ở Ấn Độ.

Đây có thể được gọi là một gia đình "vĩ đại" nhất thế giới trong đó có một ông bố chung sống với 39 bà vợ hợp pháp, 94 người con và 33 đứa cháu dưới một mái nhà. 

Gia đình ông Handily hiện đang sinh sống tại làng Baktawng, bang Mizoram, Ấn Độ, nơi những người đàn ông được phép đa thê. Gia đình ông có thu nhập chính từ nghề mộc và "không muốn nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào từ chính phủ".

Vào nhà người đàn ông 39 vợ và 127 con cháu

Đại gia đình đông đúc của người đàn ông có tới 39 bà vợ

a nhà của ông bố Handily Ziona có tới 100 phòng ngủ, cao 4 tầng trông bề ngoài chẳng khác gì một ký túc xá dành cho sinh viên mới có thể đủ chỗ sinh hoạt và ngủ cho mọi thành viên trong gia đình ông. Vậy mà ngôi nhà vẫn trở nên chật chội.

Ông Handily, 67 tuổi, cảm thấy rất hạnh phúc khi cả 3 thế hệ trong gia đình ông cùng chung sống dưới một mái nhà. Ông bộc bạch: "Hiện tôi thấy mình giống như một đứa con đặc biệt của Chúa. Người cho tôi rất nhiều người thân để chăm sóc. Tôi tự nhận thấy mình là một người đàn ông may mắn khi được làm chồng của 39 người phụ nữ và là chủ một đại gia đình".

nhieu-vo

Ông Ziona, sinh năm 1942, sống cùng 39 bà vợ và 142 con cháu tại ngôi làng Baktwang ở bang Mizoram, Ấn Độ. 

nhieu-vo

Họ sống trong một tòa nhà rộng lớn cao 4 tầng và có tới hơn 100 phòng để đủ chỗ cho tất cả các thành viên từ những bà vợ, những đứa con và cà cháu

Các bà vợ của ông sống chung trong một phòng ở cạnh buồng ngủ riêng của ông. Trong khi đó các con trai ông, vợ chúng cùng những đứa cháu ông sống trong các phòng khác nhau của tòa nhà.

nhieu-vo

Ảnh những bà vợ của ông. Cả gia đình dùng chung căn bếp, các bà vợ ông Ziona thay nhau đảm nhiệm công việc nấu nướng cho đại gia đình.

nhieu-vo

Những đứa cháu của ông Ziona chơi đùa trong ngôi nhà rộng lớn, ông có tổng cộng  33 đứa cháu

nhieu-vo

Một bữa ăn sáng tại đại gia đình

nhieu-vo

Sau khi ăn sáng xong, những cái bàn được cất gọn lại vào một góc để chừa không gian làm những việc khác

nhieu-vo

Phòng ngủ tập thể của các thành viên trong gia đình

nhieu-vo

 Ông gặp người vợ đầu tiên của ông năm ông mới 17 tuổi. Khi đó bà lớn hơn ông ba tuổi.

Người đàn ông có 39 vợ, 94 con, 33 cháu sống cùng nhà

Gia đình sử dụng 91 kg gạo mỗi ngày và hơn 59 kg khoai tây mỗi ngày. Ngoài nguồn lương thực tự cung tự cấp, gia đình ông cũng được các tín đồ của giáo phái hỗ trợ thêm.

nhieu-vo

Ông Ziona chụp ảnh với vợ và các con cháu trước ngôi nhà của họ.

Từ khoá:   ấn độ    đàn ông    nhiều vợ    39 vợ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU