Cư dân mạng 'ném đá' nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Chưa khi nào cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới vấp phải sự chỉ trích rất lớn từ khán giả như năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã chính thức khép lại với chiến thắng của đại diện đến từ Philippines sau màn "trao nhầm" vương miện hi hữu.

Sau khi chứng kiến diễn biến "như phim", khán giả đã đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi nhìn chiếc vương miện được trao cho đại diện Columbia đã nhanh chóng bị...lấy lại và trao cho Hoa hậu chính thức: đại diện đến từ Philippines.

MC..đọc lại tên người chiến thắng

Mới giây phút trước còn là Hoa hậu, phút sau đã bị lấy lại vương miện

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thật sự

Sự cố này đã làm giảm đi phần nào thiện cảm của mọi người dành cho chương trình cũng như cho người thắng cuộc. Mọi người cho rằng nhan sắc của đại diện đến từ Philippines không đủ đẹp so với Top 3, và cô cũng hoàn toàn thua kém về nhan sắc so với rất nhiều đại diện đến từ các quốc gia khác.

Nhiều người cho rằng, so với Top 3, hoa hậu Philippines có phần già và kém sắc hơn hẳn

Nhan sắc Tân hoa hậu Hoàn Vũ bị mang ra mổ xẻ ngay sau khi vừa đăng quang

Khán giả quốc tế cũng tỏ ra bất ngờ và...bất bình trước kết quả chung cuộc cũng như nhan sắc của đại diễn Philippines. Nhiều người cho rằng Tân hoa hậu Hoàn Vũ khá già và không có nhiều thần thái

Những hình ảnh của Tân Hoa hậu trong suốt cuộc thi

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng vì "sự cố" hi hữu trao nhầm vương miện nên nhiều người có cái nhìn khắt khe hơn với Tân hoa hậu, vì nhan sắc của cô tuy không rực rỡ nhưng vẫn đằm thắm và ngọt ngào, bên cạnh đó, cách ứng xử của Tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng rất thông minh.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 đã chính thức khép lại với đêm chung kết nhiều bất ngờ đến "ngỡ ngàng", chắc chắn, nhan sắc Tân hoa hậu và những sự cố trong chương trình sẽ còn được bàn tán nhiều ngày nữa.

Z.M

Từ khoá:   tân hoa hậu    nhan sắc    hoa hậu hoàn vũ    philippines   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU