Cô mèo "biến thái" nhất thế giới, "trùm" ăn trộm quần lót nam

Thói quen của cô mèo này khiến chủ nhân vô cùng khó xử với những hàng xóm nam xung quanh khu nhà.

Đó là Brigit, tên của cô mèo giống Tonkinese sống ở Bắc New Zealand. Năm nay Brigit đã 6 tuổi rồi, không phải là mèo con mới lớn nữa, thế nhưng cô nàng có một thói quen vô cùng kỳ lạ là ăn cắp vặt. Mà không phải đồ ăn thức uống gì cho cam, cứ đêm đến là cô đi loanh quanh khu phố Hamilton để tìm... quần lót nam. Đêm nào không có quần lót thì là một chiếc vớ, tất cả đều là của nam giới.

chu-meo-co-tat-xau-chuyen-an-trom-do-lot-nam_1c053cf90a.jpg
 

Nathan- Cô chủ của Brigit đến mức phải bó tay với cô mèo "biến thái" này, cô cho biết chuyện này diễn ra thường xuyên, chẳng có đêm nào Brigit không đem về một chiếc quần lót hoặc vớ, thậm chí mới sáng nay thôi cô chủ đã phát hiện có đến 4 chiếc vớ trong nhà.

Thật là ngại vì những đồ dùng của nam giới ở đâu "trên trời rớt xuống" vào trong nhà mình, cô chủ đành "cắn răng" đăng một thông báo ở hộp thư địa phương với nội dung như sau: "Bạn có bị mất đồ lót không? Tôi vừa phát hiện con mèo nhà tôi ăn cắp rất nhiều đồ lót của nam giới. Tôi vô cùng xin lỗi vì điều này và rất mong được trả lại". Bên cạnh đó, cô chủ còn để lại địa chỉ facebook cá nhân để người mất liên hệ, dù vậy đến nay chẳng có ai liên hệ để lấy lại đồ đã mất.

chu-meo-co-tat-xau-chuyen-an-trom-do-lot-nam_f823dc913d.jpg
 

Tính sơ sơ trong vòng tháng 1 vừa qua, Brigit đã ăn trộm và đem về 11 cặp quần lót và hơn 50 chiếc tất. Hiện tại, gia đình Nathan đang lên kế hoạch chuyển về quê sinh sống và hy vòng cô mèo biến thái của mình sẽ tìm thấy một thú vui khác lành mạnh hơn. 

T.N

Nguồn: metro

Nguồn: http://metro.co.uk/2016/03/20/this-cat-is-obsessed-with-stealing-a-male-neighbours-pants-5763710/

Từ khoá:   mèo    biến thái    ăn cắp    quần lót    nam giới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU