Chú rể Ấn Độ mất vợ vì làm sai toán lớp một

Trong một lễ cưới diễn ra ở Ấn Độ, một cô dâu đã từ chối kết hôn và rời khỏi lễ đường sau khi chú rể giải sai một phép toán đơn giản “15 + 6 bằng bao nhiêu”.

Thông thường ở Ấn Độ, hôn nhân được sắp đặt bởi cha mẹ và con cái bắt buộc phải tuân theo. Các cặp đôi chỉ có thể gặp nhau vài lần, nói vài ba câu rồi được tổ chức lễ cưới. Đặc biệt là các mối hôn nhân được đính ước trong các gia đình danh gia vọng tộc có thế lực. Vì thế mà nhiều cuộc tình không có tình yêu dẫn đến hôn nhân tan vỡ vì không xứng đôi và nhiều câu chuyện trớ trêu.

Vì thế mà sự cố hy hữu đã xảy ra ở ngôi làng Rasoolabad, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Theo tờ Thời báo Ấn Độ xác minh, cô dâu có tên là Lovely, nghi hoặc học vấn của người chồng tương lai là anh Ram Baran, anh chị em của cô đã yêu cầu chú rể làm một phép tính đơn giản để thử là '15+6 = ?' và đáp án được đưa ra là... 17.

Sau khi nghe câu trả lời, Lovely bước ra khỏi lễ đường. Mặc dù gia đình chú rể cố thuyết phục quay lại, nhưng cô dâu đã nhất quyết ra đi vì chú rể đã khiến cô dâu lầm tưởng về học vấn của anh.

“Bất kì học sinh lớp 1 nào cũng phải giải được câu đố đơn giải của chúng tôi. Gia đình chú rể đã giấu giếm chúng tôi học vấn của chú rể. Đây là một tình huống bẽ mặt cho tất cả chúng tôi, khi mà tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị và đó cũng là chuyện danh dự xã hội nữa. Chúng tôi đã bị lừa”, ông Mohar Singh, bố của cô dâu nói.

Đây không phải là trường hợp “cô dâu bỏ trốn” đầu tiên ở Uttar Pradesh trong năm nay. Hồi tháng 2, một cô dâu đã cưới một vị khách đến dự buổi lễ sau khi chú rể ban đầu lên cơn động kinh. Cô dâu và gia đình nhà gái đã rất tức dữ vì chú rể và gia đình nhà trai đã che giấu bí mật về bệnh tình của chú rể.

Rov

Từ khoá:   chú rể    cô dâu    đám cưới    ấn độ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU