Chồng kết nghĩa "chị em gái" với vợ sau khi chuyển giới

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng họ vẫn thương yêu che chở cho nhau.

Fulvia Pellegrino, 56 tuổi, là một người đàn ông đồng tính sống tại Ý, vì giữ thể diện cho gia đình truyền thống và cổ hủ, ông vẫn quyết định kết hôn. Năm 2000, Fulvia quyết định thú nhận toàn bộ sự thật với vợ cùng nguyện vọng muốn phẫu thuật chuyển giới. Dĩ nhiên đó là một thời gian không hề dễ dàng đối với cả hai, vợ của ông đã rất đau khổ tuyệt vọng, nhưng vì tình yêu với chồng và không muốn ông tiếp tục lén lún giả gái đến các quán bar đồng tính vào cuối tuần, cô đồng ý ủng hộ.

Sau khi thực hiện chuyển giới, Fulvia vô tình mắc chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho dung mạo bị hủy hoại hoàn toàn. Gia đình và bạn bè thân thiết dần xa lánh Fulvia khi không thể chấp nhận con người mới của ông, những người xung quanh chê bai, dè bỉu và không muốn lại gần. Fulvia đã rơi vào tâm trạng mặc cảm, tội lỗi và mất hết hi vọng, duy nhất còn người vợ cũ của ông bên cạnh, giờ đây họ trở thành hai người chị em gái thân thiết sống chung, cùng san sẻ, chăm sóc cho nhau.


Fulvia Pellegrino biết mình đồng tính từ năm 15 tuổi.


Mặc dù đã kết hôn nhưng ông vẫn quyết định chuyển giới.


Tuy nhiên ông đã bị lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến tàn phá nhan sắc.

Fulvia dần quên chuyện buồn, sống tích cực hơn, ông chia sẻ rằng mình thật sự may mắn và không sai lầm khi đã kết hôn với vợ cũ- người luôn yêu thương trân trọng bất kể ông ở trong hài hài nào. Giờ đây tuy đã mất đi ngoại hình nhưng Fulvia không hề hối tiếc với quyết định chuyển giới- điều mà ông đã mơ ước từ năm 15 tuổi.


Tất cả mọi người kể cả gia đình đều xa lánh, bỏ mặc Fulvia Pellegrino.


Chỉ còn người vợ cũ nguyện ở bên chăm sóc ông như chị em gái.


Fulvia Pellegrino cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có được một người vợ cũ, em gái tốt.

Kim Tuyến

(Theo Post today)

Từ khoá:   chuyển giới    giới tính   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU