Chia tay bạn trai, người phụ nữ kết hôn với... mèo

Chia tay với bạn trai, Barbarella Buchner không còn mong muốn tìm kiếm một tình yêu thật sự nào nữa.

Sau mỗi lần tan vỡ tình yêu, hầu như phụ nữ đều tin rằng họ sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu một lần nữa. Nhưng đối với nhà thiết kế web 48 tuổi Barbarella Buchner, cô không còn nghĩ đến việc tìm kiếm người đàn ông khác sau khi tình yêu 7 năm của mình chấm dứt. Bởi vì giờ đây, cô đã tìm được hạnh phúc, một người bạn tâm giao đồng hành trong cuộc sống, đó là con mèo của cô ấy.

Điều này nghe thật là khó tin, Barbarella nghĩ rằng cô ấy tìm thấy 2 "người bạn tâm giao" là Spider và Lugosi. "Chúng chính là những tình yêu của đời tôi", cô tuyên bố - Tôi không hối tiếc và tôi không quan tâm những gì người ta nói."

Holy-catrimony-Woman-marries-her-two-catssd.jpg
 

Ở tuổi 34, Barbarella cuối cùng đã nhận những chú mèo làm con nuôi, và cô đã rất nghiêm túc. "Đối với tôi, việc này giống như khi bạn biết mình đang có em bé," cô nói. "Trước khi bạn có em bé hoặc nhận nuôi một đứa trẻ, bạn tìm thông tin trên mạng để tìm hiểu càng nhiều càng tốt và đọc rất nhiều sách. Đó là những gì tôi đã làm trước khi tôi nhận nuôi mèo."

Tháng 3 năm 2000, Barbarella nuôi hai con mèo mướp tám tháng tuổi đến từ một nơi trú ẩn động vật London. "Tôi yêu chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngày hôm đó, chúng cuộn tròn trong vòng tay tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này."

Holy-catrimony-Woman-marries-her-two-cats.jpg
 

Barbarella - hiện đang sống ở Lanzarote - cô từng có một vài mối quan hệ lâu dài với những người đàn ông, nhưng chưa bao giờ có ý định kết hôn. "Tôi không biết liệu tôi có thể trở thành một người vợ hay không. Nhiều phụ nữ thì phải dọn dẹp, lau nhà, chăm sóc, phục tùng chồng, nhưng tôi không thích điều đó. Trừ khi đó là con mèo của tôi, tôi chẳng nề hà gì cả."

dae.jpg
 

Từ khi chia tay bạn trai, Barbarella đã sống cuộc sống thoải mái bên cạnh chú mèo của mình. "Bạn trai cũ đã từng là người là người quan trọng nhất cuộc đời của tôi, cho đến một ngày một số thứ xảy ra. Anh trở về nhà và chúng tôi cãi nhau, anh ấy muôn nói chuyện nhưng tôi không muốn. Chúng tôi đã ngủ riêng phòng. Tôi đã nghĩ chúng tôi vẫn có hy vọng cứu chữa mối quan hệ này, nhưng không. Thật là đau lòng khi phải chia tay anh, tôi đã khóc rất nhiều tuần sau đó, và mỗi lúc như vậy, chỉ có những chú mèo bên cạnh. Chúng yên lặng và nhìn tôi khóc. Ngày bạn trai bỏ tôi đi, Spider và Lugosi vẫn ở lại, giúp tôi vượt qua nỗi cô đơn và buồn đau. Tôi nhận ra tình yêu tôi và những chú mèo dành cho nhau sâu sắc hơn những tình cảm mà tôi cảm nhận từ những con người."

Năm 2004, Barbarella chính thức "kết hôn" với mèo. Nhiều người phán xét cô, nhưng Barbarella thật sự không quan tâm lắm. "Tôi không quan hệ tình dục với những con mèo. Chúng tôi là tình yêu vô điều kiện, đơn giản như vậy."

"Nếu một người đàn ông tiếp cận tôi, tôi sẽ chỉ nói với họ "Xin lỗi, tôi đã kết hôn với con mèo của tôi. Nếu họ nghĩ rằng điều này kỳ lạ, tôi không quan tâm."

T.N

Nguồn: Mirror

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/news/real-life-stories/married-cats-after-last-relationship-7387649

Từ khoá:   mèo    chia tay    kết hôn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU