Chàng trai thuê siêu xe 'lấy lòng' bạn gái và kết cục không ngờ

Một chàng trai người Đài Loan đã thuê hẳn một chiếc siêu xe tiền tỷ để cầu hôn bạn gái, tuy nhiên, cái kết không thể "đắng" hơn đã khiến anh chàng này mất luôn người yêu.

Một chàng trai vì muốn gây ấn tượng với bạn gái mình nên đã bỏ ra 300 ngàn đài tệ (200 triệu đồng) để thuê một chiếc siêu xe trong vòng 6 ngày, để...gây ấn tượng với bạn gái trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên, chẳng "lấy lòng" bạn gái được bao lâu, chiếc xe đã gây tai nạn.

Chiếc xe mất lái trên đường cao tốc

Theo một trang tin của Đài Loan, anh chàng này đã chạy xa với tôc độ cao trên được cao tốc, ngay lúc đó, mặt trường rất trơn do vừa mưa xong, nên chiếc xế tiền tỷ kia đã bị mất kiểm soát và đâm thẳng vào dải phần cách. Chiếc xe xoay vòng rồi lại đâm vào dài phân cách lần nữa.

Do đường trơn và xe chạy quá tốc độ nên đã bị lạc tay lái

May mắn là chiếc xe không gây ra tai nạn nào đáng tiếc và anh chàng kia cũng không bị thương. Tuy nhiên, bạn gái của chàng trai đã bị thương ở đầu và phải đưa đi cấp cứu. Cô gái trẻ hiện đang là người mẫu và chỉ mới 18 tuổi.

Những mảnh vỡ của chiếc xe vương vãi khắp nơi

Theo video trên đường ghi lại, anh chàng cũng đã an ủi cô gái trước khi xe cấp cứu và cảnh sát đến hiện trường. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất chưa phải việc bị thương, mà cô gái đã phải chứng kiến cảnh "trở mặt" của người yêu khi anh chàng nông nổi này đã phủ nhận trách nhiệm và nói với cảnh sát, cô mới chính là người ngồi sau tay lái và gây tai nạn.

Kết cục chẳng mấy tốt đẹp cho anh chàng thích thể hiện với bạn gái

Dĩ nhiên, quá sốc với người bạn trai "trở mặt" này, và phát hiện ra chiếc xe tiền tỷ kia chỉ là hàng...đi thuê, thì cô gái đã nhất quyết chia tay và unfriend, xóa hết hình ảnh của cả hai trên Facebook.

Còn anh chàng kia thì phải đối diện với "khoản nợ khủng" để sửa chữa chiếc siêu xe.

Nguồn: Asianews

Từ khoá:   tình yêu    siêu xe    thuê xe    thể hiện    bạn gái   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU