Chàng cơ động điển trai "bỏ nghề" để theo đuổi nghệ thuật

Được biết đến như một hot teen nổi bật và đầy triển vọng của tỉnh Yên Bái, chàng trai trẻ tuổi Cao Tuấn Ninh (SN 1996, sinh viên năm hai Khoa Báo truyền hình, trường Cao đẳng Truyền hình) luôn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi sự năng động, thân thiện, đa tài và niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Khi nhắc đến tài năng của cậu bạn dễ thương này, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên với profile đầy ấn tượng của Tuấn Ninh. Liên tục 12 năm liền, câu bạn luôn là học sinh giỏi với bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nổi tiếng bởi vẻ ngoài ưa nhìn, sự thân thiện và đặc biệt là hàng loạt hoạt động mà Tuấn Ninh tham gia như: Dẫn chương trình, đóng phim, tham gia công tác xã hội, nhiếp ảnh, cộng tác viên cho Đài truyền hình…

Năm lớp 11, Tuấn Ninh còn xuất sắc trở thành một trong bốn chủ nhiệm của Câu lạc bộ Kĩ năng tuổi trẻ thuộc Tỉnh đoàn Yên Bái, tham gia tích cực các hội diễn văn nghệ lớn của thành phố và Trung ương Đoàn tổ chức. Dù bản thân luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhưng 9x vẫn coi trọng việc học và bằng chứng là anh chàng đã trở thành sinh viên khoa Báo truyền hình với điểm số khá cao.

Anh chàng là thành viên của nhóm nhạc sinh viên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tuấn Ninh trong một cảnh quay 5S Online

Ngay khi vừa trở thành sinh viên năm nhất của Cao đẳng Truyền hình, Tuấn Ninh đã dành thời gian tham gia các hoạt động của trường cũng như của Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời gây ấn tượng khi giành được giải nhì VTV Got Talent. Tuấn Ninh cũng tích cực tham gia cộng tác cho đoàn phim Truyền hình đài kĩ thuật số VTC.

Tuấn Ninh còn tích cực diễn xuất cho nhiều tập phim trong bộ phim “5S Online”, 2 phim ngắn của kênh truyền hình H1 (Hanoi1), 2 quảng cáo và một số phim ngắn ấn tượng khác. Để giảm bớt khó khăn, gánh nặng cho gia đình, Tuấn Ninh còn xin làm tiếp thị cho nhiều công ty điện máy.

Nhiếp ảnh gia với những bức ảnh độc đáo.

“Cơ duyên mà mình đến với điện ảnh một phần lớn là nhờ nghệ sĩ Đỗ Triệu - người đã hướng mình đến con đường diễn xuất và Câu lạc bộ điện ảnh Sao Khuê là nơi đã giúp mình có những kĩ năng bước đầu về điện ảnh” – Anh chàng chia sẻ thêm.

Anh chàng cũng từng gây "sốt" cộng đồng mạng với bộ ảnh cơ động điển trai, được nhiều người chú ý và "truy tìm tung tích". Sở hữu gương mặt điển trai, nhiều tài năng đáng nể, bảng thành tích nổi trội... nhưng Tuấn Ninh không bởi gắn mác hotboy mà bỏ bê công việc học hành hay từ bỏ những niềm đam mê vốn có. 9x có niềm yêu thích đặc biệt với hoạt động tình nguyện, không ngại khổ tham gia các hoạt động ý nghĩa cho người nghèo.

Tuấn Ninh hào hứng chia sẻ: "Mình mong muốn một ngày không xa sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc. Để ước mơ và đam mê ấy thành hiện thực, trong thời gian tới mình sẽ tích cực học tập và trau dồi thêm kĩ năng của bản thân. Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng, mình cũng muốn được tiếp lửa cho đam mê này bằng những dự án làm phim cá nhân”.

Tin Tin

Từ khoá:   chân dung    chàng trai    cơ động    điển trai    nghệ thuật   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU