Cặp học sinh chơi trội, leo lên nóc nhà để...tỏ tình

Để có không gian riêng cho mình, cặp đôi còn trong độ tuổi học trò này đã không ngần ngại leo lên...nóc nhà để tỏ tình.

Việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Những hình ảnh tìn tứ của nhữngngười trẻ tuổi có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu mà không hề ngại ngần. Tuy nhiên, việc...tình tứ trên nóc nhà đúng là chuyện hi hữu.

Những ngày vừa qua, hình ảnh về một cặp đôi còn trong độ tuổi đi học đang thể hiện tình cảm với nhau trên nóc một tòa nhà khiến nhiều người phải bất ngờ.

Hình ảnh táo bạo của cặp đôi được ghi lại

Theo đó, cả hai người trẻ trong hình đều còn mặc đồng phục của một trường trung học ở Trung Quốc. Có lẽ vì muốn có không gian riêng tư nên cặp đôi này đã chọn địa điểm không ai ngờ tới để thuận tiện cho việc "tâm sự".

Bên cạnh chỗ cả hai đang ngồi, có một hình vẽ lớn với dòng chữ "HHL, I love You", nhiều người đoán, cả hai đã chọn mái nhà làm địa điểm tỏ tình, sau đó tranh thủ...tâm sự với nhau.

Những hình ảnh quá gần gũi của cặp đôi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đã một lần nữa báo động về tình trạng "yêu sớm" trong giới trẻ. Ở độ tuổi còn trong sáng và hồn nhiên, thì những hình ảnh này quá táo bạo.

Trước đây, cũng đã có nhiều hình ảnh ghi lại cảnh tình cảm của học sinh và khiến không ít người phải "choáng váng". Hiện tại, hình ảnh cặp đôi "tâm sự" trên nóc nhà vẫn đang được nhiều người đem ra mổ xẻ.

Nguồn: Sina

Từ khoá:   yeu    truoc tuoi    hoc sinh    to tinh    noc nha    tao bao   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU