Cái chết của nữ sinh gốc Việt và người yêu đồng tính gây hoang mang cả trường học

Vài tháng sau khi kỷ niệm 2 năm yêu nhau, cặp đôi đồng tính nữ Dorothy Dutiel và May Kieu được phát hiện chết tại trường học. Đêm trước, Dorothy chia sẻ trên twitter rằng cô cảm thấy "bị bỏ rơi", cô viết: "Tạm biệt"

Một giáo viên tại trường Trung học Independence (Mỹ) xác nhận 2 học sinh trong vụ án mạng là Dorothy Dutiel và May Kieu (15 tuổi), trong đó May Kieu là nữ sinh gốc Việt. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, họ được phát hiện cùng chết vì trúng một phát đạn. Cảnh sát cũng tìm thấy tại hiện trường một lá thư tuyệt mệnh. Nói trong cuộc họp, cành sát Glendale cho biết có thể đây là vụ giết người rồi tự sát. Được biết, cặp đôi đồng tính nữ này đã yêu nhau được 2 năm

Vào tháng 11 năm ngoái, Dorothy đã viết lên xã hội những dòng ngọt ngào gửi đến người yêu May Kieu: "Chúng mình đang bước sang năm thứ 2 yêu nhau. Hôm nay cũng là kỉ niệm 2 năm của chúng mình, và mình thật lòng yêu cô ấy. Mình là của bạn, May Kieu" kèm theo biểu tượng trái tim ở cuối. May Kieu cũng trả lời: "Mình yêu bạn."

48512716.cached.jpg
 

Tuy nhiên ,vào tối thứ 5, Dorothy viết trên Twitter rằng cảm giác như bị bỏ rơi, cô nàng kèm theo câu: "Tạm biệt!".

48512729.cached.jpg
 

Chị gái của May Kieu là giáo viên tại trường nói rằng cô sợ rằng em gái mình chính là nạn nhân của án mạng này. Sự việc vẫn đang được điều tra, cảnh sát chưa thể công bố nội dung của lá thư tuyệt mệnh.

Rất nhiều bạn bè trong trường Independence đã rất "sốc" khi biết được cái chết của cặp đôi này. "Đây là một điều đáng tiếc đối với toàn thể trường trung học Independence, Dorothy Dutiel và May Kieu, hãy an nghỉ nhé!"- một bạn học đã viết trên Facebook.

48516968.cached.jpg
 

"Dorthy và May là những cô gái rất tốt bụng, và đó cũng là những người làm cho tôi cảm thấy được chào đón khi tôi vừa bước chân vào trường, tôi rất tiếc khi không thể nhìn thấy nụ cười của họ nữa", "May cô gái ngọt ngào, cô luôn tràn đầy niềm vui, luôn hạnh phúc, tôi rất đau lòng khi biết May đã mãi mãi ra đi" - một người bạn kể lại.

T.N

Nguồn: Thedailybeast

Nguồn: http://www.thedailybeast.com/articles/2016/02/13/teen-girlfriends-love-ends-in-murder-suicide-at-arizona-high-school.html

Từ khoá:   nữ sinh    gốc việt    đồng tính    chết    bi thảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU