"Bốn chữ lắm" phiên bản chế gây sốt cộng đồng mạng

Sau sự thành công của những bài hát chế và video clip vui nhộn lấy gốc từ các nhạc phẩm nổi tiếng như “Cầu vồng khuyết”, “Em của ngày hôm qua” được cư dân mạng lùng sục, gần đây, chàng trai sinh năm 1990 Huy JOo lại tiếp tục đem đến một sản phẩm cực nhắng chế từ bài hát 4 CHỮ LẮM của Trúc Nhân & Trương Thảo Nhi

Huy JOo – “Ca sĩ” chuyên trị nhạc chế châm biếm

Huy JOo tên thật là Đặng Quang Huy (sinh ngày 23/09/1990), nổi lên trong giới Vblog với những clip vui nhộn. Đặc biệt, Huy JOo được các bạn trẻ yêu thích bởi các clip chế từ các bài hát nổi tiếng và tạo sự khác biệt cho mình với những sản phẩm chất lượng cao được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài việc đem lại tiếng cười thoải mái cho người xem, hầu hết clip của Huy JOo đều ẩn chứa bên trong tính châm biếm những mặt xấu tồn tại trong xã hội hiện tại. Say cơn sốt chế phẩm “Hot girl silicon”, cộng đồng mạng lại được trải nghiệm tác phẩm 4 CHỮ LẮM version 2 (phiên bản chế) với rất nhiều cảnh quay gần gũi với giới trẻ. Xem them clip tại đây (chèn link)

Từ 4 CHỮ LẮM chế hay thực trạng sống ảo của thanh niên ngày nay ?...

Mở đầu ca khúc với những ca từ vui nhộn phản ánh vấn đề nóng hổi liên quan đến mạng xã hội và cuộc sống thực thực, ảo ảo của thế hệ trẻ ngày nay.

Sống online quá nhiều khiến “bạn ảo” thì nhiều mà liệu có ai biết rõ nhau ?

Trong một chia sẻ gần đây, Huy JOo cho rằng, khi cuộc sống càng phát triển, giới trẻ càng bị chi phối bới vật chất, đôi khi giá trị đạo đức bị đảo lộn và lòng tin trở thành một thứ xa xỉ phẩm. Ăn online, đi chơi checking hay “tự sướng” mọi lúc mọi nơi, up share và kêu gọi bạn bè like… đã được lột tả chân thực, sống động trong clip. Cảnh tụ tập  bạn bè tại quán café rồi chẳng ai nói câu chuyện nào, mỗi người cầm 1 chiếc smartphone chăm chú comment trên facebook, lướt coi hình, bình luận trên mạng… dường như đã trở thành hình ảnh “tất lẽ dĩ ngẫu” của giới trẻ thành thị ngày nay.

Sống “ảo” đang xâm chiếm cuộc sống thật ?

Tuy vậy, sống ảo chưa chắc đã là một điều không tốt vì thực tế đã chứng minh có những mối quan hệ đẹp được bắt nguồn từ ảo đã trở thành câu chuyện đẹp ở đời thực. Nhưng làm sao để những giá trị ảo không chi phối quá nhiều đến cuộc sống của mình? Đó là câu hỏi mà không ít bạn trẻ đặt ra nhưng vẫn còn đang bỏ ngỏ đáp án… 

… Đến BAO CAO SU CHO ĐIỆN THOẠI ??!!!

Thay vì để trống câu trả lời cho muôn vàn nguyên nhân dẫn đến việc xây dựng clip, Huy JOo đã rất tài tình khi “mật mí” một bí quyết tự bảo vệ mình của các bạn trẻ. Cái kết của clip gây nhiều sự tò mò cho người xem khi Huy JOo hóa thân thành 1 bác sĩ quái dị với màu tóc xanh và sản phẩm “bao cao su Dr.Clean” gây tranh cãi. Nhưng, nếu xâu chuỗi lại toàn bộ ý nghĩa của clip 4 chữ lắm, người xem đã ngầm hiểu ra ý nghĩa mà chàng trai 9x này muốn truyền đạt: Ngoài những tác hại “ảo” còn tồn tại những thứ gây hại “thật”, chúng là những vi khuẩn ẩn chứa bên trong chiếc điện thoại mà chúng ta thông thường không để ý tới. Vì vậy, hãy tự bảo vệ mình trước mọi cám dỗ của cuộc sống cũng như bao cao su bảo vệ điện thoại bạn trước sự xâm lấn của hàng triệu vi khuẩn sống kí sinh tại đó..”

Clip chế 4 CHỮ LẮM của Huy JOo đang nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Dù là xem để vui hay xem để ngẫm, hãy cùng chúc mừng Huy JOo với sản phẩm độc đáo này.

Trang Trang

Từ khoá:   Giới trẻ    Cộng đồng mạng    Clip hài    Bốn chữ lắm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU