Bé gái 10 tuổi bất ngờ lên cơn đau bụng sinh con ở trường

Một bà mẹ Brazil đã vô cùng choáng váng khi cô con gái mười tuổi của mình sinh con sau trận đau bụng ở trường.

Các giáo viên trong 1 trường trung học ở Belo Horizonte, phía Đông Nam Brazil vô cùng bất ngờ khi hay phát hiện cô bé nữ sinh 10 tuổi đã mang thai và đang lên cơn chuyển dạ. Ngay sau đó, các thầy cô giáo vội vàng đưa cô bé đến bệnh viện. Cái thai đã 7 tháng tuổi, tuy bị sinh non trước 2 tháng nhưng đứa trẻ vẫn khỏe mạnh bình thường và hiện đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Ngôi trường nơi cô bé 10 tuổi nói trên đang theo học

Về phía gia đình, mẹ của cô bé đã vô cùng choáng váng khi hay tin con gái mười tuổi của mình sinh con. Cả gia đình đều không hề hay biết việc cô bé đang mang thai. Tuy nhiên, mẹ cô bé cho biết kể từ tháng 10 năm ngoái, con gái mình trở nên hướng nội hơn khi đi học cũng như ở nhà. Tuy nhiên, sau sự việc sinh con vào thứ ba tuần trước, cô bé đã tiết lộ mình đã bị cha dượng lạm dụng. Ngay khi sự việc vừa xảy ra, kẻ gây tội đã bỏ nhà đi.

Cô bé cũng nói với cảnh sát rằng cha dượng đe dọa sẽ giết mẹ và anh trai cô nếu tiết lộ chuyện này ra ngoài. Nhờ lời khai của cô bé, cảnh sát đã tiến hành điều tra và nhanh chóng bắt giữ người đàn ông này. Tại trụ sở cảnh sát, hắn đã thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình.

Hiện, người đàn ông này đã bị cáo buộc tội danh cưỡng hiếp trẻ nhỏ và sở hữu súng bất hợp pháp, đang chờ ngày hầu tòa.

Diễm Nguyễn

(Theo Dailymail)

 

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/news/article-3164018/Ten-year-old-girl-gives-birth-complaining-stomach-ache-school-Brazil.html

Từ khoá:   sinh con    10 tuổi    lạm dụng    cưỡng bức    cha dượng    hiếp dâm    bàng hoàng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU