"Bắt mạch": 7 tư thế ôm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Tuy chàng ít nói, nhưng cách thể hiện không khó để bạn có thể đoán được tâm ý của chàng đấy!

Bạn ôm người yêu như thế nào? Có lẽ đây là một câu hỏi khá nhàm chán, nhưng đôi khi chỉ một cái ôm có thể một điều gì đó trong tính cách của bạn đấy! Mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau, cái ôm sẽ luôn gắn liền với tính cách của bạn. Cùng xem những hình ảnh dưới đây để biết đằng sau những cái ôm là điều gì ẩn giấu bên trong suy nghĩ của nửa kia nhé!

qvx0gi7iisbkysu5vk5s.jpeg
Nếu bạn ôm người yêu và đặt một bàn tay vào trong túi quần của người ấy, hành động này nói rằng bạn đang khá thoải mái và dễ chịu với người yêu của bạn. Đây là một cảm giác an toàn.

rbk1jlstk85fyknglb1n.jpeg
Nếu bạn nhìn người yêu trong khi ôm nhau, đó là bạn đang kết nối với tâm hồn anh ấy. Điều này thể hiện bạn đang đắm chìm trong tình yêu và hết lòng tin tưởng đối phương đấy.

go3henccr2wrwe3017fa.jpeg
 

Cái choàng tay qua vai thể hiện sự gần gũi. Hành động này chỉ bộc phát ở những người yêu nhau sâu đậm, hay đơn giản đó là một người bạn- người mà bạn thực sự tin tưởng có thể dựa vào.

77inwnzrjcfsqzd0ofkw.jpeg
Cái ôm ấm áp từ phía sau cho thấy đối phương đang muốn bảo vệ, che chở bạn. Với những hành động này, bạn biết rằng có thể thoải mái chia sẻ những bí mật với họ bất cứ khi nào.

hjez9jnb0ye7pm42q75j.jpeg
Khi bạn ôm ai đó và họ gục đầu vào vai bạn và bạn nói với họ rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Chính xác, bạn là người cực kỳ tâm lý và biết cách an ủi, chia sẻ với người khác.

7xt2sw41bqe6rjk3zd8k.jpeg

Nếu hai bạn ôm và di chuyển chậm, đây là cái ôm mà những đôi yêu nhau lâu năm thường làm với nhau. Có thể bạn không còn trẻ nữa, nhưng người này luôn biết cách làm cho bạn thấy mình trẻ mãi.

igpji5nsrmwgjfgjtcye.jpeg

Khi chàng ôm và bế bạn lên cao, cẩn thận, chàng đang ham muốn về thể xác của bạn đấy!

Nguồn: W.F

 

Nguồn: http://www.wittyfeed.com/story/19730/the-way-you-hug-tells-a-lot-about-yer-personality

Từ khoá:   ôm    tính cách    bói    tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU