Bạn có dám nhìn lại điều mình hối tiếc nhất sau khi xem clip này?

Thế giới có hơn 7 tỉ người nhưng bao nhiêu người dám nhìn lại điều mình hối tiếc nhất?

Trong cuộc sống, mọi người đều từng trải qua những điều mình cảm thấy hối tiếc, song không phải ai cũng dám đối diện với chúng. Mới đây, một video ghi lại hình ảnh người dân TP. Hồ Chí Minh viết ra những điều hồi tiếc nhất của mình trên một tấm bảng trắng đã “chạm” được trái tim của cư dân mạng.

11.jpg

Tấm bảng lớn với dòng chữ gây tò mò: “Điều bạn hối tiếc nhất là gì?”

Trên một tấm bảng lớn dựng ở nơi công cộng, dòng chữ “Điều bạn hối tiếc nhất là gì?” đã thu hút không ít sự chú ý, tò mò của người qua đường. Ngay lập tức, hàng loạt những “lời nhắn” lấp đầy tấm bảng trắng về những điều mà bản thân cảm thấy hối tiếc nhất.

“Tôi không dám bước ra vùng an toàn của bản thân”, “Vì sợ thất bại, tôi đã không dám kinh doanh riêng”, “Tôi do dự nên đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến”, “Tôi không dám sống với đam mê của mình”, là chia sẻ của những người có mặt trong đoạn video gây xúc động này.

12.jpg
13.jpg

Rất nhiều người đã "trải lòng" bằng cách viết những điều hối tiếc của bản thân lên tấm bảng

Hối tiếc là một cụm từ không đẹp, bởi cũng như buồn bã, đau đớn, thất vọng... hối tiếc là điều không nên xảy đến với bất kì ai, thậm chí, hối tiếc còn có nghĩa bao hàm hết tất cả những trạng thái tiêu cực đó. Ai cũng khuyên nhau hãy sống một cuộc đời đừng bận tâm gì đến bóng tối của ngày xưa, đừng để những điều không hay trong quá khứ vướng víu đến suy nghĩ, tâm hồn mình trong hiện tại, hay nói ngắn gọn hơn, là đừng hối tiếc điều gì cả.

Nhưng mà, bạn có từng hối tiếc về một điều gì đó không?

CÔNG TUẤN

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU