Anti-fan giơ bảng hiệu "chê bai" Sơn Tùng khi đang trình diễn

Trong một phần trình diễn của Sơn Tùng, một anti-fan đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi giơ bảng đèn hiệu anti-Sơn Tùng.

Trong lúc hàng ngàn fan hâm mộ đang say sưa thưởng thức màn trình diễn sôi động của Sơn Tùng MTP, thậm chí cùng hòa giọng với chàng ca sĩ trẻ trong bài hát "Em của ngày hôm qua", thì một khán giả đã thực hiện một hành động vô cùng...hiếm có. Khán giả này đã giơ một bàng đèn lên cao với những lời lẽ chỉ trích Sơn Tùng.

Dòng chữ được viết chạy trêm máy tính bảng của anh chàng khán giả này là "Một cây đồ nhái", được viết in hoa, rõ ràng và còn hiệu ứng "nhấp nháy".

"Một cây đồ nhái" của antifan dành cho Sơn Tùng

Hành động của vị khán giả này đã được ghi lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều khá bất ngờ trước hành động của vkhán giả được cho là anti-fan của Sơn Tùng này. Đoạn video clip trên đã thu về hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Nhiều fan hâm mộ cho rằng hành động này thiếu tôn trọng chàng ca sĩ trẻ, nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng việc anti này là rất 'văn minh'.

Sơn Tùng vốn dính phải rất nhiều nghi án đạo nhái thời trang và phong cách của các ca sĩ Hàn Quốc, đặc biệt là chàng trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang, vì vậy, chàng ca sĩ trẻ có lượng fan khủng này cũng thu về không ít anti-fan.

Sơn Tùng từng nhiều lần khiến fan Kpop 'mất lòng' khi 'trùng hợp' phong cách với G-Dragon

Gần đây nhất, chiếc áo lông của Sơn Tùng mặc trong đêm Liveshow cũng bị cư dân mạng 'ném đá' vì cho rằng giống với G-Dragon

Tuy nhiên, việc anti-fan Sơn Tùng đầu tư hẳn một bảng đèn và vào tận buổi biểu diễn, đứng chung với fan hâm mộ Sơn Tùng để giơ cao "tuyên ngôn" của mình đúng là một việc hiếm thấy.

Z.M

Từ khoá:   son tung    anti    antifan    do nhai    trang phuc    son tung mtp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU