Anh chàng "lãnh" cái tát trời giáng vì cách thể hiện tình yêu "lạ đời" với bạn gái

Vậy mới nói, không phải lúc nào các nàng cũng thích kiểu cầu hôn "lãng mạn" đâu! Con gái là "chúa" khó hiểu mà!

Có nhiều cách cầu hôn ấn tượng, ai cũng muốn làm một nửa vừa bất ngờ, ngạc nhiên mà gật đầu đồng ý. Nhiều ý tưởng táo bạo và lãng mạn để thể hiện tình yêu đến nàng cũng từ óc sáng tạo của các chàng trai mà ra.

Câu chuyện xảy ra với một chàng trai 27 tuổi ở Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc). Yêu nhau đã lâu, anh chàng nảy ra ý định cầu hôn bạn gái theo cách độc, lạ, không giống ai, nhằm làm bạn gái bất ngờ và cảm động. Nghĩ là làm, anh chàng chuẩn bị hẳn một hộp phun sơn màu hồng thành hình chữ LOVE và trang trí rực rỡ lên chiếc xe màu trắng của bạn gái đậu bên đường. 

134256444-8057-1462769989.jpg
 

Một cảnh sát gần đó đã phát hiện và yêu cầu anh chàng này dừng tay. Tuy vậy, anh vẫn hào hứng nói với cảnh sát đây là ý tưởng tỏ tình của mình. Vừa lúc đó, người yêu từ trên lầu đi xuống nhìn thấy cảnh tượng chiếc xe hơi màu trắng của mình bị phun sơn hồng, quá tức giận, cô nàng cho bạn trai một cái tát trời giáng và lớn tiếng: "Đồ thần kinh!".

Đa phần nhiều người đều cho rằng cách cầu hôn này có phần ngớ ngẩn đến buồn cười. Một số người nhận xét đây giống như một sự trả thù hơn là cầu hôn. "Chiếc ô tô trắng bị phun sơn như vậy, ai mà không nổi giận?", "Anh chàng này cũng khá là lãng mạn đấy, tiếc là sai người lại sai địa điểm rồi, chiếc xe màu trắng thế kia cơ mà!"- trích bình luận của cư dân mạng.

Câu chuyện đang tiếp tục chia sẻ, hầu hết ai cũng phì cười vì hành động ngốc nghếch, ngây ngô của anh chàng này. 

T.N

Nguồn: DBW

Từ khoá:   lãng mạn    cầu hôn    tỏ tình    vui    hài   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU