6 việc thiết yếu nên làm vào ngày cuối cùng trong năm

Những việc chắc chắn bạn phải hoàn thành trong nay hoặc ngày mai khi năm 2016 đang tới rất gần.

1. Đòi nợ- Trả nợ

Việc để tồn đọng những món vay mượn từ năm nay qua năm khác chắc chắn không phải là điều mang lại may mắn cho cả "chủ nợ" lẫn "người nợ". Vì vậy hãy cố gắng thu xếp để thu hồi hoặc trả lại hết những thứ liên quan đến vấn đề này, đừng quên một thái độ cởi mở, thân thiện dù bạn đang ở trong bất cứ vai trò nào.

2. Dọn dẹp nhà cửa

Dành một buổi để dọn dẹp lại căn phòng bừa bộn của mình, cũng như sắp xếp lại cho ngăn nắp gọn gàng để không gian nghỉ ngơi, làm việc sạch sẽ tinh tươm, đó cũng là một cách để đón năm mới cùng những may mắn sắp gõ cửa.

3. Vứt bỏ những thứ cũ kỹ

Khi sắp xếp lại đồ đạc, bạn hãy để ý và phân loại ra những món đồ nào còn cần thiết để bỏ bớt các thứ cũ kỹ không còn giá trị sử dụng nữa. Đặc biệt, việc này còn có thể giúp bạn kiếm thêm một chút thu nhập từ việc bán lại cũng như trao đổi đồ dùng, quần áo hoặc hữu ích hơn là quyên góp cho những người thiếu may mắn.

4. Đi mua sắm

Đây là thời điểm các mặt hàng giảm giá hàng loạt, bởi vậy hãy chớp ngay thời cơ "săn lùng" một món đồ rẻ và hợp ý thích của mình- việc mà trong năm bạn vẫn luôn đắn đo. Chắc bạn vẫn chưa thể quên được cảm giác diện áo mới mỗi dịp Tết thưở nhỏ, cho đến khi lớn, đôi khi niềm vui đơn giản ấy sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều cảm hứng để chào đón một năm sắp tới.

5. Đi làm đẹp

Tranh thủ "tút tát" lại nhan sắc ngay lập tức, nếu không có đủ thời gian để đi spa, làm tóc thì đơn giản hơn, xong xuôi hết công việc, hãy tự thưởng cho mình 1 tiếng nghỉ ngơi, đắp mặt nạ trái cây yêu thích cùng một bản nhạc thật hay. Ngày cuối năm sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

6. Bỏ qua giận dỗi

Nếu những hiểu nhầm, khúc mắc thời gian với bạn bè, người thân, người yêu,... thời gian vừa qua khiến bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi và đau đầu, đừng khiến nó kéo dài sang tận năm sau. Bởi vậy hãy cố gắng bỏ qua những hiềm khích cũ, giảng hòa hoặc đơn giản là coi mọi chuyện nhẹ nhàng hơn để tự cho phép mình và người đó một cơ hội.

Kim Tuyến

Từ khoá:   nam moi    lam dep    mua sam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU