Từ MAMA 2017 cho đến The Hair, đâu đâu cũng thấy Phạm Hương để kiểu tóc này!

Vốn là một đại diện nhan sắc hàng đầu của Việt Nam, Phạm Hương không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình hoàn hảo mà còn rất biết cách tạo ấn tượng bằng những kiểu tóc thanh lịch, sang trọng.

Dù đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ được hơn 2 năm nhưng độ nóng của cái tên Phạm Hương từ trước đến giờ chỉ có tăng lên chứ chưa bao giờ giảm nhiệt. Người đẹp 26 tuổi này luôn biết cách để khiến người khác phải tò mò dõi theo từng bước chân của mình. 
1.jpg

Không chỉ ghi điểm bằng những hoạt động nghệ thuật mà Phạm Hương còn gây chú ý nhờ nhan sắc ngày một lên đời. Cứ mỗi lần xuất hiện là cô nàng lại làm không biết bao người phải xốn xang với vẻ ngoài hoàn hảo của mình. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, body chuẩn và thần thái xuất sắc thì mái tóc luôn vào nếp suôn mượt như được chăm sóc tại Salon, cũng là một vũ khí bí mật giúp Phạm Hương trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. 
2.jpg
Thời gian gần đây, khán giả dễ dàng nhận thấy Phạm Hương đã tìm được kiểu tóc yêu thích mới của mình. Từ sân khấu hoành tráng của MAMA 2017 hay khi làm huấn luyện viên tại The Hair, cô nàng đều xuất hiện với mái tóc được uốn nếp kĩ càng.
3.jpg

Kiểu tóc này giúp Phạm Hương trông nữ tính nhưng cũng không kém phần quyền lực, đặc biệt hơn nữa là rất đúng với tiêu chí của team Thanh Lịch. Dù từng có nhiều sao nữ để kiểu tóc tương tự nhưng cứ hễ nhắc đến tóc uốn vào nếp thanh lịch là người ta sẽ nhớ tới Phạm Hương đầu tiên. 
4.jpg
Được biết, bí quyết giúp cô nàng tạo nên kiểu tóc chuẩn salon tại nhà này chính là TRESemmé - sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp tới từ Mỹ. Điểm cộng của những dòng sản phẩm này chính là dễ sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả đến không ngờ, như được chăm sóc tóc tại những salon chuyên nghiệp.
5.jpg
Đã xinh đẹp lại còn chăm chút, yêu thương bản thân chu đáo, hỏi sao Phạm Hương được dân tình gọi bằng cái tên “Hoa hậu Quốc dân" cơ chứ! Và biết đâu được sắp tới đây, kiểu tóc chuẩn thanh lịch này của Phạm Hương sẽ trở thành trào lưu tóc mới của những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz thì sao! Dám lắm chứ!

Theo Infonet

Từ khoá:   Phạm Hương    tóc đẹp    tự tin    thanh lịch   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU