Tạo kiểu tóc hợp mốt như Hoàng Thùy Linh chỉ trong 5 phút.

Bạn chỉ mất công thực hiện trong vòng 5 phút với những dụng cụ cực kỳ đơn giản để có được mái tóc buộc thẳng hợp xu hướng cho mùa hè năm nay.

Nếu chịu khó theo dõi diễn biến của sàn diễn 2015, không khó để bạn nhận ra xu hướng tóc đang được ưa chuộng là “Simple is the best” đơn giản là nhất. Mái tóc thẳng được đặc biệt ưa chuộng hơn trên sàn catwalk mùa hè 2015. Bên cạnh những thiết kế thanh lịch, mái tóc thẳng chải lệch và thắt nút được nhà thiết kế, ngôi sao thế giới và cả ngôi sao Việt Nam quảng bá nhiệt tình.

 Các người đẹp trong showbiz Việt cũng bắt nhịp được xu hướng này. Một trong những mỹ nhân tiên phong phải kể đến là Hoàng Thùy Linh.

 Vẻ đẹp rạng rỡ, lối trang điểm hợp xu hướng, mái tóc thẳng rẽ ngôi lệch của nữ ca sĩ cũng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của cô.

Mái tóc của Hoàng Thùy Linh lựa chọn trong bữa tiệc đã được NTK gốc Á Jason Wu lăng xê trong mùa hè 2015 này. Tuy nhiên, cô đã biến tấu một chút với phần mái phồng nhẹ. Kiểu tóc này không chỉ hợp với những bữa tiệc mà còn rất phù hợp với những bạn gái bận rộn, bởi chỉ mất 5 phút bạn đã có thể có được mái tóc retro thẳng tắp đầy thanh lịch và quyến rũ.

Chuẩn bị:  Dung dịch tạo phồng, lược tròn, máy sấy, dây buộc tóc loại trơn

 Bước 1: Chọn loại dung dịch tạo phồng xịt một lượng vừa phải lên phần chân tóc.

 Bước 2: Chia tóc thành từng lọn nhỏ, luồn lược xuống dưới nâng lọn tóc lên để tạo phồng. Sử dụng máy sấy sấy nhẹ từng lọn tóc cho đến khi tóc vừa khô.

 Bước 3: Rẽ ngôi tóc, dùng dây nịt trơn buộc tóc gọn lại phía sau gáy.

Vậy là các bạn đã có thể có được mái tóc hợp xu hướng, quyến rũ và trông khá sành điệu rồi đấy chỉ trong 5 phút.

 

Bài: Phong Tak Ke

Từ khoá:   thời trang    thời trang sao    làm đẹp    tóc    mùa hè 2015    Hoàng Thùy Linh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU