Livestream dạy trang điểm, thiếu nữ ngót nghét 1 tạ khiến triệu người nín thở xem sự lột xác ở giây cuối cùng

Sự thay đổi trên gương mặt của nàng béo sau khi trang điểm hiện đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Là con gái, ai chẳng muốn mình có 1 nhan sắc thật xinh đẹp. Đó không chỉ là “vũ khí” giúp tự tin hơn mà còn trở thành niềm kiêu hãnh “bất diệt” của phái nữ.

Nói như vậy không đồng nghĩa với việc những cô nàng kém sắc sẽ mất đi đặc quyền này. Bởi trong xã hội đang hiện đại lên từng ngày, việc làm đẹp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng không phải ai cũng có thể gạt bỏ đi sự tự ti về nhan sắc để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, cô nàng với ngoại hình mũm mĩm người Thái Lan này đã mạnh dạn livestream hướng dẫn những cô gái đồng cảnh ngộ cặn kẽ cách trang điểm để rồi ai cũng sốc khi nhìn thấy kết quả ở những giây cuối cùng.

Vì có số cân nặng ngót nghét 1 tạ nên cặp má của cô nàng rất phúng phính

Vẫn là những bước trang điểm cơ bản như bao người với kem nền, phấn phủ, phấn mắt…, có khác thì chỉ nằm ở chỗ tỉ lệ gương mặt mà thôi. Kết quả là sau hơn 10 phút tô vẽ, cô nàng mũm mĩm trông cũng… không khác ban đầu là mấy. Tuy nhiên, ai cũng có thể thấy gương mặt cô nàng có sức sống và thu hút hơn. Đặc biệt, làn da căng mịn của cô gái cũng chính là mơ ước của bao người.

Dù không thể thay đổi vóc dáng gương mặt nhưng sự tự tin, rạng ngời là điều "rõ như ban ngày"

“Mình chỉ muốn chứng minh cho các bạn thấy béo chẳng làm sao hết. Chúng mình vẫn có lợi thế mà người bình thường không bao giờ có được. Thế nên đừng có mà tự ti với vẻ ngoài của mình nữa nhé!” – cô nàng chia sẻ chân thành.

Đoạn livestream sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. “Đáng yêu mà, tôi thích cặp má của cô ấy quá đi!”, “Chu choa, nếu như cô gái này giảm cân 1 chút thì nhiều người theo phải biết”… là những bình luận nổi bật bên dưới đoạn video. Hiện tại, thông điệp của cô gái vẫn đang được cư dân mạng truyền tay với vận tốc ánh sáng và có tới hàng triệu lượt xem.

Nếu bạn gái hay người quen của bạn cũng có vóc dáng tương tự, có lẽ nên cho người ấy xem bài viết này ngay lập tức chứ nhỉ?

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/livestream-day-trang-diem-thieu-nu-ngot-nghet-1-ta-khien-trieu-nguoi-nin-tho-xem-su-lot-xac-o-giay-cuoi-cung-36390

Từ khoá:   livestream    trang điểm    makeup    xinh đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU