Dán sứ Veneer – Lựa chọn mới khi phục hình răng

Răng sỉn màu hay bị sâu ở những vị trí dễ nhìn thấy là những nguyên nhân khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Trong trường hợp này, bọc răng sứ hay dán sứ veneer đều có thể khắc phục về mặt thẩm mỹ răng như mong muốn. Tuy nhiên, với trường hợp phục hình răng trước, miếng dán sứ veneer lại có những ưu điểm nổi bật

1.jpg

Kỹ thuật dán sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer là giải pháp sử dụng mặt dán sứ có cấu tạo siêu mỏng để dán trực tiếp lên bề mặt răng giúp phục hồi hình dáng và màu sắc răng nhanh chóng. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, miếng dán Veneer được chế tác siêu mỏng chỉ bằng độ dày móng tay nên giảm thiểu tối đa việc mài răng, bảo tồn răng thật của bạn.

2.png

Miếng dán sứ veneer có cấu tạo rất mỏng, ôm sát bề mặt răng

Ai nên chọn mặt dán sứ Nail Veneer

Mặt dán sứ Veneer phù hợp cho các trường hợp mắc những khiếm khuyết về răng như sau

     - Răng bị bể vỡ, sứt mẻ do sâu răng hoặc tác động ngoại lực.

     - Răng bị sậm màu do nhiễm kháng sinh mà không thể phục hồi bằng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

     - Răng thưa

     - Kích thước răng cửa to hơn các răng còn lại.

Nhưng ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ Nail Veneer

Tuy chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn, nhưng mặt dán sứ Nail Veneer đã được ưa chuộng trên khắp thế giới và được các chuyển gia hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ khuyến khích sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ Nail Veneer:

Khắc phục răng xấu một cách hiệu quả: Mặt dán sứ Nail Veneer được dán khéo léo vào mặt trước của răng, giúp “giấu đi” những khuyết điểm của răng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Những khiếm khuyết ở bề mặt răng như răng bị mòn men, răng vẹo, sứt mẻ, kích thước răng không đều sẽ được khắc phục nhanh chóng. Phục hình răng sứ bằng miếng dán Veneer đặc biệt thích hợp đối với phục hình thẩm mỹ răng cửa.

3.jpg

Qui trình dán sứ veneer nhanh chóng, khắc phục những khuyết điểm trên bề mặt răng

Mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng như ý muốn: Miếng dán Veneer sứ được chế tạo bằng sứ nguyên chất cao cấp nên có độ trong và màu sáng bóng tự nhiên. Bên cạnh đó, những vân gợn tự nhiên trên sứ có hình dáng tương tự ngà răng mang đến hiệu quả trắng sáng và sống động như răng thật.

Hạn chế mài răng, bảo tồn răng thật: Nếu như việc bọc răng sứ khiến bạn cảm thấy lo lắng vì mài răng quá nhiều và lo ngại về những ảnh hưởng lâu dài khi mài răng thì với dán sứ veneer, việc mài răng được thực hiện rất hạn chế. Với cấu tạo siêu mỏng, chỉ khoảng 0,5 – 0,6 mm, nên không cộm, không vướng víu. Thay vì mài răng xung quanh như bọc sứ thì khi dán miếng dán veneer chỉ cần mài một phần men răng và kẻ răng, không ảnh hưởng đến tủy răng, không làm ê buốt răng cả trong và sau khi làm. Không ảnh hưởng đến khớp cắn và không gây sáo trộn hay ảnh hưởng gì sau khi dán sứ veneer.

4.jpg

Có thể khắc phục răng sậm màu bằng miếng dán veneer mà không phải mài răng nhiều

Thay vì phải mài xung quanh răng như các phương pháp khác, khi bọc răng sứ bằng mặt dán răng sứ Veneer 3D bạn chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng và tỷ lệ mài rất ít, khoảng 1/2 so với làm răng thông thường.Chính vì vậy, mặt dán răng sứ Veneer 3D giúp hỗ trợ bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy, không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi làm.

Dán sứ veneer là một kĩ thuật khó

Dán sứ veneer phục hình răng là một kĩ thuật khó hiện nay bởi việc chế tác miếng dán sứ cực mỏng đòi hỏi các thao thác mài răng, lấy dấu, chế tác và việc thực hiện dán miếng dán sứ lên răng đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối. Để tạo nên màu trắng sáng như răng tự nhiên, đòi hỏi nguyên liệu sứ tạo nên miếng dán phải đạt những yêu cầu khắc khe về chất lượng.

5.jpg

Dán sứ veneer đòi hỏi độ chính xác cao và yêu cầu khắc khe về chất lượng

Bên cạnh đó, quá trình toàn bộ quá trình từ chuẩn bị đến khâu dán sứ veneer cần được thực hiện trong phòng vô trùng, các thiết bị y tế cần tiệt trùng trước khi sử dụng để phòng tránh các bệnh lây nhiễm chéo khi phục hình răng.

Nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.HCM

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt): 1256 - 1258 Võ Văn Kiệt, P10, Q5, TP HCM

Hotline: 0938 681 013

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Từ khoá:   răng đẹp    cười xinh    tự nhiên    trắng sáng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU