Cùng Ngô Kiến Huy và Lou Hoàng trở thành soái ca chỉ trong tích tắc

Bạn vẫn đang loay hoay tìm một nơi để cắt tóc vừa đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp mà chẳng phải chờ đợi lâu và giá cả thì phải chăng? 30Shine chính là nơi để biến bạn trở thành soái ca chỉ trong tích tắc chỉ với…100k

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới ngày nay cũng rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của bản thân. Từ phong cách ăn mặc cho tới việc làm tóc hàng tháng. Với nam giới thì đó là cả một vấn đề vô cùng đau đầu.Không những thế, để kiếm được một salon tóc cho nam mà cắt vừa đẹp, dịch vụ lại tốt và giá cả phải chăng thì lại như …… “nước giữa sa mạc”

Nhưng bạn đã không cần phải lo lắng về chuyện hàng tháng “cắt gì,ở đâu” nữa ! Hãy tới ngay 30Shine Salon nhé. Chỉ với combo 100k là bạn sẽ ngay lập tức bước ra chuẩn hình tượng “soái ca”  rồi.

img20170304124057668.jpg

Với gói tạo kiểu Shine Combo 100K tại 30Shine Salon, dịch vụ bạn nhận được bao gồm 7 bước: Rửa mặt, Massage mặt, Gội đầu, Tư vấn kiểu tóc, Cắt tạo kiểu, Cạo mặt - xả sạch, và Vuốt sáp - gôm. Cắt tóc đẹp rồi, đây còn là nơi để phái mạnh thư giãn sau những giờ phút mệt mỏi. Nhiều người nghiện 30Shine cũng bởi chỉ với 100 ngàn chẳng ở đâu được massage mặt, đầu dễ chịu đến vậy.

Bên cạnh đó, dịch vụ tại đây hướng đến sự sạch sẽ gần như tuyệt đối. Bạn sẽ không còn cảnh dính đầy tóc con trên cổ, trên áo hay trên tóc và phải khổ sở gội lại như trước đây nữa. Những chi tiết nhỏ nhất như khăn giấy cuốn cổ, gội xả sạch sau cắt sẽ giúp bạn đẹp trai và có thể đi chơi ngay sau khi cắt.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng thường tới 30Shine tạo kiểu tóc.

Lou Hoàng cũng là một khách hàng thường xuyên của 30Shine Salon

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo không kiếm được một kiểu tóc phù hợp cho bản thân. Không những thế, điều khiến 30Shine khác biệt nhất, đó là ứng dụng công nghệ giúp khách hàng tự chọn lựa khung giờ phù hợp nhất với mình. Chỉ cần nhập tên, số điện thoại, ngày giờ và địa điểm muốn cắt tại website http://30shine.com, bạn sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian. Không còn phải ngán ngẩm chờ đợi hàng tiếng đồng hồ nữa.

Đặt lịch tự động tại 30Shine.com, không phải chờ đợi như trước đây nữa.

30Shine cũng sở hữu kênh YouTube 30Shine TV https://youtu.be/-gn_qJgsnow, không những thế vừa qua kênh Youtube của 30Shine cũng vừa dành được nút bạc Youtube là thư viện những kiểu tóc hot nhất của ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng của Việt Nam, Hàn Quốc hay trên thế giới. Chỉ cần chọn được kiểu tóc phù hợp, 100K và đặt chỗ tại 30Shine.com, bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc đẳng cấp giống như các ngôi sao.

Phúc/Theo Infonet

Từ khoá:   30Shine Salon    30Shine    soái ca    làm tóc    nam giới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU