Cô nàng "rảnh nhất quả đất": Ngồi sơn móng tay tận... 116 lớp

Không ngoa khi gọi tác phẩm này là “núi sơn móng tay” vì có tới 116 lớp sơn trên mỗi đầu ngón tay.

Christine Rotenbertg là một người dùng Youtube rất nổi tiếng với những thủ thuật làm đẹp cực độc đáo. Mới đây, cô nàng này tiếp tục làm các fan phải tròn mắt khi quyết định quét 116 lớp sơn lên ngón tay phải. Và chính cô nàng cũng tự gọi tác phẩm của mình là “núi sơn móng tay”.  Sau khi được đăng tải, video của Christine đã thu hút hơn 8.6 triệu lượt xem.

Bộ móng tay khủng nhất quả đất của Christine.


Trong video, Christine nói rằng cô đã phải mất 12 tiếng đồng hồ để hoàn thành bộ móng tay khổng lồ, trong đó có một lần cô đã thất bại. Christine dùng tất cả sơn móng tay mình có để hoàn thiện tác phẩm này.


Không giống với trào lưu móng tay bong bóng trước đây khi người dùng phải sử dụng lớp acrylic dày trước khi sơn, Christine sử dụng trực tiếp 116 màu sắc lên ngón tay mình, lớp sau đè lớp trước. Cô sơn rất cẩn thận, gọn gàng và đẹp.


Christine bắt đầu phần sơn móng từ 9h sáng. Tuy nhiên, sau khi sơn được 40 lớp, Christine thiếu kiên nhẫn và đã không đợi sơn đủ khô nên khiến đã khiến móng tay bị lồi nhẹ. Cô gái quyết định làm lại.Mỗi móng tay có 116 lớp sơn.


Lần thứ hai, Christine cẩn thận hơn. Cô nàng làm từ từ, đợi các lớp sơn thật khô. Khi xong lớp 16, cô nàng nghỉ trưa. Và khi đến lớp thứ 51, cô nàng bình tĩnh tạm dừng công việc để ăn uống. Lớp sơn càng lên cao thì càng nhỏ lại. Cuối cùng, sau gần 12 tiếng, Christine hoàn thành phần sơn 116 lớp. Quả thật, những chiếc móng tay có hình thù khá… dị.Lần đầu tiên, Christine đã thất bại vì nóng vội.Lần thứ 2, cô nàng bình tĩnh hơn.116 lọ sơn móng tay được huy động hết.


son-mong-tay

son-mong-tay

Christine phải để sơn khô nhiều lần.

son-mong-tayCuối cùng, Christine đã thành công.

(Theo afamily) 

Nguồn: http://afamily.vn/ngam-nhin-bo-mong-tay-116-lop-ky-cong-nhat-qua-dat-20160615114038508.chn

Từ khoá:   sơn móng tay    nails    nails polish    làm đẹp    làm đẹp    móng tay    móng chân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU