Bí quyết phối tất ngắn để không thành "thảm họa"

Không khí lạnh đang tràn về, tất nhiên những đôi vớ sẽ không thể thiếu khi bạn ra ngoài nhưng bạn vẫn chưa biết cách phối như thế nào cho đúng, thì đây là bí quyết rất hay dành cho bạn.

1.Tất cổ ngắn và boots

Chính vào tiết trời mùa đông gió lạnh là lúc tất cổ ngắn và boots phát huy tác dụng tối đa. Không cần cầu kì, chỉ cần chân váy cùng tất và bốt là bộ đồ của bạn đã rất khác rồi. Nếu đi ra ngoài đường đừng quên một chiếc quần tất chân sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể khi tiết trời xuống thấp.

 

2, Chút hương vị cổ điển với chân váy

Để tăng chất cổ điển cho bộ đồ của mình, các cô nàng hoàn toàn có thể "nhờ cậy" đến đôi tất cổ ngắn. Có thể là chân váy midi yểu điệu, là chiếc áo sơ mi kiểu tunic dễ thương... tất cả đều có thể biến bạn thành cô nàng cổ điển đặc trưng với phong cách tinh tế. Tuy nhiên, khi nhiệt độ xuống thấp, để không bị lạnh mà vẫn hợp thời trang, hãy mặc ngoài một chiếc áo khoác bạn nhé, nó không hề khiến set đồ của bạn thêm cồng kềnh, hơn nữa còn rất hợp mốt nữa.

 

3, Tất cổ ngắn và giày lười

Dĩ nhiên, đây là cách mix phổ biến và dễ hợp với mọi dáng người, mọi phong cách. Giày lười và tất cổ ngắn đẹp nhất khi được mix cùng chân váy xòe nhẹ, tạo ra nét cổ điển và mang hơi hướng dịu dàng cho mọi cô gái. 

 

Flowers (sưu tầm)

 

Từ khoá:   Tất ngắn    váy    thời trang    mix    phối đồ    xu hướng    bí quyết    tips   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU