Bí mật chưa được tiết lộ về huyền thoại phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Thái Lan

Dr. Preecha – Người được cả thế giới tôn sùng và ngưỡng mộ bởi những ca tạo hình thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính hoàn hảo. Đằng sau thành công của huyền thoại nâng ngực số 1 Thái Lan này lại là những bí mật không phải ai cũng biết!

Bác sỹ có đôi bàn tay “phù thủy”

Cùng với sự thành công trong việc tạo dựng “thủ phủ” chuyển đổi giới tính và phẫu thuật thẩm mỹ mang tên mình (Viện PAI) tại Thái Lan, Dr. Preecha luôn cảm nhận được hạnh phúc khi đã giúp nhiều người tìm lại được chính mình. Ông coi đó là sứ mệnh để chữa lành những “sai sót” của tạo hoá mà mỗi người sinh ra đều xứng đáng được nhận.

ảnh 1.jpg
Ngoài phẫu thuật chuyển đổi giới tính, Preecha còn nổi tiếng với những ca nâng ngực đẹp, ông được coi là cha đẻ của công nghệ nâng ngực số 1 Thái Lan. Khi được hỏi về kỹ thuật nâng ngực, ông chia sẻ: “Nâng ngực biến nam thành nữ tôi còn làm được thì không lẽ gì tôi không thể nâng ngực cho nữ giới. Ngoài trình độ và tay nghề, đòi hỏi bác sĩ phải có một kiến thức đủ lớn bởi do đặc thù giới tính, dáng vóc, thì kỹ thuật cũng phải linh hoạt. Đó là bí quyết để tạo nên những sản phẩm nâng ngực đẹp, hài lòng khách hàng!

Huyền thoại sống làm thay đổi cuộc đời hàng nghìn người

Dr Preecha bắt đầu thực hiện những thủ thuật phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 1978 và hầu hết các bác sỹ phẫu thuật chuyển đổi giới tính được công nhận ở Thái Lan đều được ông đào tạo. Tính đến năm 2005, Dr. Preecha đã đích thân thực hiện trên 30.000 ca phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ và trên 4000 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nữ hóa khuôn mặt.

Nhiều người đã được là chính mình, sống một cuộc đời hạnh phúc sau khi được Dr.Preecha phẫu thuật chuyển đổi giới tính.  Lê Ánh Phong, “chàng trai” quê Quảng Ngãi, hiện đang làm thiết kế sân khấu cho một nhà hát ở Hà Nội chính là 1 trong 23 bệnh nhân Việt Nam của bác sĩ Preecha. Nếu không được chính Phong giới thiệu bác sĩ Preecha làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính cho Phong từ “anh” sang “chị” thì có lẽ khó ai có thể nhận ra cô gái này đã từng là một chàng trai. 

Anh 2.jpg
Lê Ánh Phong đã được sống thật với chính mình, trở thành cô gái xinh xắn nhờ đôi bàn tay tài hoa của Dr.Preecha

Ngoài ra, Dr. Preecha cũng đã giúp phụ nữ khắp nơi trên thế giới lấy lại sự tự tin nhờ phương pháp nâng ngực an toàn. Ông cho biết: “Nâng ngực cho nữ hay nâng ngực cho nam cũng vậy thôi ngoài trình độ và tay nghề thì đòi hỏi bác sĩ phải có một kiến thức đủ lớn… Do đặc thù về giới tính và về dáng vóc, kỹ thuật nâng ngực cho nam giới thường dùng túi ngực vuông thay vì túi tròn hoặc túi giọt nước như nữ để tạo hình bộ ngực mới săn chắc hơn.” Với Dr. Preecha, kỹ thuật nâng ngực của ông đã được mệnh danh là kỹ thuật đỉnh cao thế giới.

Ngày 23/9 Dr.Preecha sẽ trở lại Hà Nội trong sự kiện Khai trương chuyên khoa nâng ngực và tạo hình thành bụng của Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean. Trong vai trò Trưởng khoa danh dự của Chuyên khoa này, lần đầu tiên người hâm mộ tài năng và y đức của huyền thoại nâng ngực số 1 Thái Lan sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng Dr. Preecha và các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật nâng ngực, tạo hình thành bụng.

Đặc biệt, cùng sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hari Won, 20 suất thẩm mỹ miễn phí 100% và ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng sẽ dành tặng cho những khách hàng tham dự chương trình!

Xem chi tiết ưu đãi tại đây! (Link: http://benhvienthammyasean.vn)

Anh 3.jpg

KHAI TRƯƠNG CHUYÊN KHOA NGỰC VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG - BỆNH VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ ASEAN

Thời gian: 8h Ngày 23/09/2017

Địa điểm: 190 Trường Chinh - Hà Nội

Hotline: 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Website: http://benhvienthammyasean.vn/

FB: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean

Từ khoá:   huyền thoại    phẫu thuật thẩm mỹ    số 1    Thái lan    Preecha    Lê Ánh Phong   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU