Bí kíp chăm sóc tóc "tuyệt hảo"

Cách ngăn ngừa tóc rụng, bí quyết chăm sóc khi tóc rụng và cả cách giúp tóc mọc nhanh là những điều bạn cần biết khi chăm sóc tóc

1. Một số mẹo giảm rụng tóc hiệu quả

Dùng dầu oliu thoa lên vùng rụng tóc, để khoảng một tiếng. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày để thu được hiệu quả nhanh chóng.

Dùng nhựa của cây lô hội và nước ép của cây thìa là Ai Cập bôi lên vùng tóc rụng 3-4 lần mỗi ngày trong 3-4 tháng

Dùng dung dịch tạo bởi hạt tiêu đen và hạt chanh, thêm một chút nước, bôi lên vùng tóc rụng, bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn

Nhúng khăn mặt trong một chậu nước ấm có pha một chút dầu hạnh nhân, sau đó, phủ lên trên tóc, ủ khoảng 10 phút, làm ít nhất mỗi tuần một lần sẽ giúp giảm tóc gãy rụng.
Trộn 2 thìa cà phê dấm táo với 1 thìa cà phê ớt bột. Bôi đều hỗn hợp lên đầu, thư giãn trong vòng 40 phút rồi gội sạch với nước ấm. Đây là một mẹo hay, sẽ sớm đem lại hiệu quả nếu bạn làm thường xuyên.

2. Một số biện pháp kích thích tóc mọc nhanh

Dùng nước ép cây rau rền thấm vào khăn vải mềm rồi đắp lên da dầu sẽ kích thích tóc nhanh mọc trở lại.

Hoặc trộn 2 thìa dấm táo với 1 thìa sữa ong chúa. Bôi trực tiếp lên những vùng tóc rụng, để khoảng 10 phút rồi gội sạch với nước ấm. Thực hiện 3 lần/ tuần để tóc mọc nhanh nhất.

 

Một chú ý nho nhỏ là một liệu trình để cải thiện tóc cũng cần ít nhất khoảng 3 tháng với điều kiện phải đúng cách. Do đó, hãy kiên trì, đừng quá nóng vội, cứ yên tâm rồi một mái tóc dày mượt sẽ đến với bạn.

 

 

 

Flowers (sưu tầm)

Từ khoá:   Bí quyết    chăm sóc    tóc    làm đẹp    tại nhà    thực phẩm    thiên nhiên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU