Bật mí mẹo trang điểm giúp đôi mắt bạn trông sắc sảo hơn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy không có điều gì ngạc nhiên khi các cô gái luôn tìm kiếm những cách khác nhau để làm nổi bật đôi mắt. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn biết làm thế nào để tăng vẻ đẹp cho đôi mắt.

1. Kẻ đậm lông mày

Lông mày là điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể sử dụng một bút chì kẻ mày, sáp hay và lược chải lông mày để tăng vẻ sắc nét cho chúng.

1.jpg
 

2. Sử dụng bút đánh dấu

Bút đánh dấu là sản phẩm cung cấp độ sáng cho làn da của bạn. Để làm cho đôi mắt trở nên sắc sảo hơn thì nên sử dụng đường viền lông mày với bút đánh dấu và áp dụng một số góc bên trong mắt.

2.jpg
 

3. Vẽ mắt mũi tên

Mũi tên là phong cách luôn được ưa chuộng, do đó nếu có một cây bút chì kẻ mắt hãy vẽ ngay những đường cong lên đôi mắt bạn vì nó trông sẽ thật tuyệt vời.

3.jpg
 

4. Tạo đôi mắt khói

Mắt smoky là một trong những kĩ thuật trang điểm mắt phổ biến nhất hiện nay. Nó thích hợp cho bất kì thời gian nào dù là ban ngày hay ban đêm và chung sẽ luôn làm cho đôi mắt bạn sáng, biểu cảm thu hút hơn.

4.jpg
 

5. Đừng quên sử dụng bút chì màu trắng

Để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn hãy tạo một điểm trong góc mắt của bạn bằng cách sử dụng bút chì trắng và pha trộn nó nhẹ nhàng. Có một cách khác để làm cho đôi mắt bạn thậm chí còn ấn tượng hơn: sử dụng bút chì trắng trên viền mi mắt dưới.

5.jpg
 

6. Lông mi cong 

Có một điều chắc chắn rằng việc sử dụng công cụ uốn cong sẽ làm lông mi của bạn trông đẹp hơn, đôi mắt sẽ to và ấn tượng hơn.

6.jpg
 

7. Kéo dài lông mi của bạn

Để kéo dài lông mi của bạn hãy sử dụng mascara, đặt ‘cây đũa thần’ ở chân lông mi của bạn ngước mắt lên và di chuyển nó. Sau đó giữ nó theo chiều dọc và chú ý từng sợi mi.

7.jpg
 

8. Dùng son nude

Nếu bạn muốn nâng cao đôi mắt của bạn, không nên sử dụng son môi tươi sáng. Một số loại son bóng hoặc son nude sẽ mang tới sự hoàn hảo.

8.jpg
 

Mây Mây

Từ khoá:   make up    đôi mắt đẹp    hút hồn    làm đẹp    mẹo trang điểm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU