Angela Phương Trinh, Kaity Nguyễn "phải lòng" phụ kiện làm đẹp mới

Với thiết kế siêu long lanh, đẳng cấp, cùng đầu cọ tự nhiên mềm mại, bộ cọ này đã ngay lập tức khiến các tín đồ làm đẹp Việt Nam như: Angela Phương Trinh, Chloe Nguyễn, Kaity Nguyễn, Lâm Thúy Nhàn, Vân Miu… “phát sốt” những ngày qua.

Bộ cọ trang điểm này không chỉ đẹp về hình thức, những cây cọ này còn có lông rất mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối khi lướt trên da mặt. Thêm một điều nhấn mạnh là với bộ cọ này, lông cọ hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên được cấp phép sử dụng nên những tín đồ yêu làm đẹp đều có thể an tâm khi sử dụng.

Angela Phuong Trinh 2.PNG
 

Sản phẩm này cũng rất dễ rửa sạch mà không bị rụng lông hay hao mòn gì cả. Nếu không có thời gian vệ sinh cho cọ kỹ lưỡng bằng nước, các bạn cũng có thể dùng miếng "lau cọ khô"  tặng kèm cũng rất sạch sẽ, các vệt phấn hay son đều sẽ sạch-ngay-trong-một-nốt-nhạc.

Về giá cả, các chuyên gia trang điểm có tay nghề, có tiếng hay những nghệ sĩ lớn thường là những người rất khó tính khi tìm mua một sản phẩm cọ mà họ thực sự hài lòng, chính vì vậy mà cây cọ họ hướng tới vẫn là những cây cọ của nước ngoài đã có thương hiệu trên thế giới 1 cây cọ có thể lên tới hàng triệu đồng. Nhưng giờ đây khi được thử những cây cọ này, họ thật sự đã bị "thuyết phục về chất lượng" đa năng của nó.

Chloe Nguyen.PNG

Cô nàng beauty blogger Chloe Nguyen chia sẻ cô khá phấn khích với công dụng “tốt hơn mong đợi” của cô nàng
Kaity Nguyen.PNG

Nữ diễn viên “Em chưa 18” Kaity Nguyễn rất ưng ý với “người bạn đồng hành” mới của mình

Angela Phuong Trinh.PNG

Angela Phương Trinh phải thốt lên rằng đây là “bộ cọ thần kỳ”.

Lam Thuy Nhan 2.PNG
Lam Thuy Nhan.PNG

 

Với stylist Lâm Thúy Nhàn, Beauty Angel là một sản phẩm trang điểm không thể thiếu của cô.

img20170510010834466.jpg
 

Còn beauty blogger Vân Miu thì dành không ít lời khen ngợi cho bộ cọ.

Toàn diện cả về hình thức, chất lượng lẫn giá cả, bộ cọ này chắc chắn là thứ cực kỳ xứng đáng để các tín đồ làm đẹp bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU