7 kiểu make-up lấy cảm hứng từ Idols Kpop

Để make-up đẹp như hình ảnh mà các Idols Kpop đang theo đuổi có lẽ không quá khó với một cô nàng đã biết tập tành make-up trong một thời gian dài.

Hiện nay xu hướng make-up như các cô gái Hàn Quốc đang khá phổ biến và lan rộng ra khắp các nước, đặc biệt là các nước thuộc Châu Á, chẳng phải là gì to tát nhưng có lẻ xứ sở Kim Chi đã biết đánh trúng tâm lý của các cô gái là thích sự xinh đẹp tự nhiên, và hơn nữa có lẽ vì khuôn mặt, màu da và nét văn hóa gần giống nhau nên vẻ đẹp mà các cô gái mong muốn cũng gần như vậy.

Sau đây là một số kiểu make-up lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh gần đây nhất của các Idols Kpop, nếu bạn thích bạn có thể thử ứng dụng nó, những kiểu này đều là ngẫu hứng từ các nhà make-up stylist và họ đã tạo ra một hình ảnh đẹp mà các cô gái ao ước.

1. Sự kết hợp giữa Bold Pink và Brown như Krystal (Fx)

Ai có thể nghĩ Bold Pink và Brown - 2 màu này có thể kết hợp được cùng nhau và cho ra một tông màu đẹp ngọt ngào như thế. Ắt hẳn là chúng ta nên từ bỏ suy nghĩ đó sau khi trông thấy vẻ xinh đẹp của cô nàng Krystal. Một phong cách hơi punk kiểu ngọt ngào, bạn có thể thử nó với trang phục da, họa tiết. . . bạn sẽ là một cô nàng hơi ương bướng, nhưng đáng yêu và ngọt ngào.

2. Bóng mắt màu hồng đào như HyunA (4minutes)

Làm cho đôi mắt của bạn thêm nổi bật bằng việc pha trộn màu hồng đào bóng sáng và tô bóng ở viền mi trên và mi dưới, sau đó kết thúc bằng việc chải mascara một hoặc 2 lần cho cặp mi, hoặc nếu như mi ban không đủ dày và cong thì có thể sử dụng mi giả để hỗ trợ.

 3. Mắt khói màu mận giống GaYoon (4minutes)

Một đôi mắt khói luôn luôn tuyệt vời cho buổi gặp mặt hoặc buổi tiệc tối. Nhưng có thể xem xét cho việc thay đổi màu xám quen thuộc bằng màu mận như GaYoon, để trông thấy một đôi mắt sâu và đẹp như cô nàng. Màu mận hiện đang là màu được các cô gái khá ưa chuộng, thay vì chọn những tông cơ bản và quen thuộc như xám, đen. . .hãy thử làm mới với tông màu này, bạn sẽ trông khá sành điệu và xinh đẹp lạ kì.

 4. Môi đỏ đậm và lông mi dày như Yoona (SNSD)

Cô nàng Yoona đã chứng minh rằng không có gì có thể làm cho một cái nhìn quyến rũ hơn đôi môi đỏ đậm và lông mi dài và quyến rũ.

 

5. Mắt mèo và môi màu Cherry như Sunny (SNSD)

Đường vẽ eye-liner mỏng và dài của Sunny tạo ảo giác về chiều dài cho đôi mắt của bạn. Thêm vào một cái bĩu môi màu đỏ anh đào và bạn đã có cho mình một cái nhìn linh hoạt và nữ tính..

 

6. Không nên đánh giá thấp bờ môi bóng nóng bỏng như Dara (2NE1)

Dara của 2NE1 đã chứng minh rằng ta không bao giờ nên đánh giá thấp sức mạnh của một đôi môi bóng, để ngay lập tức có thể nâng cao một cái nhìn khác đơn giản và trần mặt.

 

7. Màu môi đỏ sẫm như CL (2NE1)

Có thể màu đỏ đậm đang là màu xu hướng hiện nay, nhưng CL đã cho thấy nó với một kiểu rất khác, nó hoàn toàn đen tối, nó có thể có sức cám dỗ hoặc mê hoặc hơn nếu kết hợp cùng kiểu mắt mèo cổ điển.

 

 

 

 

 

 

 Min An

Nguồn: Koreaboo

 

 

 

Từ khoá:   mắt mèo    trang điểm    môi    đỏ thẫm    màu    mắt    lông mi    mascara    hồng đào    mận   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU