6 mẹo trang điểm khiến mắt bạn trông to hơn

Bạn đang tìm kiếm một kiểu trang điểm để cải thiện đôi mắt một mí hay mắt cận phải thường xuyên đeo kính? Dưới đây là những mẹo nhỏ sẽ giúp ích cho bạn.

Những xu hướng làm đẹp cứ đến rồi đi nhưng một đôi mắt to luôn là điều mà mọi cô nàng mơ ước. Trong khi một số những cô nàng vốn đã có đôi mắt to bẩm sinh (như Emma Stone) thì vẫn có những nàng luôn cố gắng tạo cho mình đôi mắt quyến rũ nhất. Và may mắn thay, chỉ cần một vài loại mỹ phẩm và thủ thuật, bạn đã có thể có được một đôi mắt nai như mong muốn. Chuyên viên trang điểm Jeni Lee đã chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn.

1. Phấn mắt nude

Sử dụng phấn mắt màu nude trên toàn bộ mí mắt để làm phần nền cho các bước make up sau. Việc này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông sâu và to hơn.

2. Bút kẻ mắt

Kẻ những đường kẻ mảnh giữa mí mắt và phần dưới với màu nâu hoặc nâu sẫm. Và kẻ những đường đậm hơn ở khóe mắt để tạo độ dày và tròn cho mắt.

3. Kẻ đường viền dưới mắt

Nếu bạn không muốn sử dụng bút kẻ mắt ở viền dưới mắt, có thể dùng bút chì tối màu hoặc màu trắng sau đó làm nhòe.

4. Thêm độ sâu

Sử dụng phấn mắt màu đậm hơn màu nude một chút đã dùng ở bước 1 và sử dụng ngón tay để làm nhòe bột phấn.

5. Highlight

Sử dụng highlight hoặc phấn trắng để quét lên góc trong của mắt và đặc biệt là dưới xương chân mày để tạo điểm nhấn.

6. Lông mi

Làm cho lông mi dày và dài hơn sẽ khiến cho đôi mắt bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn. Dùng kẹp mi sau đó phủ mascara, hoặc nếu có thể, bạn hãy dùng lông mi giả.

Mây Mây

Nguồn: http://www.marieclaire.com/beauty/makeup/how-to/a92/how-to-make-eyes-look-bigger/

Từ khoá:   make up    mắt to    làm đẹp    mẹo vặt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU