10 kiểu kẻ viền mắt "sexy" nóng bỏng

Đôi mắt đẹp, gợi cảm sẽ khiến tổng thể khuôn mặt bạn thêm rực rỡ, sắc nét hơn. Hãy cùng tham khảo 15 kiểu kẻ viền mắt màu đen để 'cửa sổ tâm hồn' thêm sắc ngọt và quyến rũ nhé.

1. Mắt mèo úp ngược

 

Đường kẻ mắt được vẽ màu đen, dáng mắt mèo úp ngược ở mi dưới giúp đôi mắt thêm sắc cạnh và to hơn.

2 Nhòe viền mắt màu đen ở góc phải

 

Làm nhòe viền mắt màu đen ở góc phải để đôi mắt đẹp tự nhiên và lãng mạn.

3 Vẽ viền đen bên trong mí mắt

 

Cách vẽ này siêu khó đòi hòi bản phải tỉ mỉ để tránh làm tổn thương đôi mắt. Tuy nhiên, khi vẽ đạt bạn sẽ có được đôi mắt to tròn xinh đẹp.

4 Mắt mèo xen viền trắng

 

Mẫu mắt này không thực sự khó làm nhưng nó khiến bạn quá đặc biệt. Đôi mắt được kẻ viền màu đen dáng mắt mèo đầy cá tính cùng màu vẽ viền trắng mí dưới giúp bạn quá khác biệt và nổi bật.


5 Lót màu đen trên lớp kem bóng bạc

 

Đôi mắt viền màu đen sâu thẳm này giúp "cửa sổ tâm hồn" của bạn thêm lung linh bởi lớp phấn bóng màu bạc rực sáng.


6 Mắt mèo con

 

Kiểu vẽ viền mắt này không quá sắc nét nhưng vẫn ra dáng mắt mèo., trông đôi mắt cô gái dịu dàng như mắt chú mèo con ngoan ngoãn.


7 Tô đậm mí trên

 

Đôi mắt trông dịu dàng hơn khi bạn không tô màu đen quá đậm vào hai mí. Bạn chỉ cần tô một chút màu đen ở mí trên là đôi mắt đã duyên dáng xinh đẹp hơn rất nhiều.

8 Mắt nếp gấp cá tính

 

Cách vẽ mắt này khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ của bạn đấy nhé.Ban đầu bạn vẽ mắt mèo, sau đó lại tô thêm một đường giống như một nếp gấp bắt chước.


9 Mắt mèo được tô đậm

 

Kiểu mắt này mang lại cho bạn vẻ đẹp đầy sức hút, bạn chỉ cần sử dụng bút kẻ chì màu đen vẽ mắt mèo truyền thống sau đó tản đều ở đuôi mắt tạo hiệu ứng đuôi mèo. Mí dưới bạn cũng tô đậm hơn để mắt thêm to tròn.

10 Kẻ đuôi mắt chữ V

 

Đuôi mắt được kẻ chữ V với màu chì đen đậm giúp mắt thêm sâu và cá tính hơn. Tuy nhiên, cách make-up này chỉ phù hợp với những cô nàng thích nổi loạn.


Violet

Từ khoá:   make up    làm đẹp    sexy    nóng bỏng    xu hướng    nhanh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU