Xuất hiện ứng dụng “đì-zai” ảnh “thần thánh” phiên bản Việt!

Bên cạnh các phần mềm trang trí ảnh quen thuộc, mới đây các bạn trẻ lại được phen “sốt xình xịch” trước một ứng dụng hoàn toàn mới. Điều đặc biệt là ứng dụng này sử dụng tiếng Việt 100% và tích hợp với Facebook luôn nên những cô nàng ưa “chế ảnh” đỡ mất công tải về máy!

Biến hóa với khung hình và stickers
Điểm cộng đầu tiên của ứng dụng này chính là cực kì đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp với những cô nàng không quá rành về công nghệ mà vẫn thích có hình đẹp để làm avatar! Chỉ cần vài bước đơn giản là từ một bức ảnh bình thường, các nàng đã có thể “hô biến” thành vô vàn phiên bản “trà sữa” đáng yêu, đảm bảo đủ tiêu chí “độc”, “đẹp”, “lạ”. Từ khóa ở đây chính là “khung hình” và “stickers”. Ứng dụng này cung cấp sẵn khá nhiều khung hình và các hình dán ngộ nghĩnh để các teen thoải mái trang trí theo sở thích, kèm biểu cảm tâm trạng như “buồn thiu”, “đáng yêu” hay “hứng khởi”. Tông màu chủ đạo là tím và hồng phấn khiến độ đáng yêu được nhân lên nhiều lần!
Ứng dụng này cho phép các nàng sử dụng luôn trên facebook mà không cần cài đặt phức tạp và cũng phù hợp với những máy có cấu hình yếu nên các teen không lo máy treo khi sử dụng nhé!
Stickers.jpg

Các stickers “so cute” trên ứng dụng

Đến “hot girl” cũng thích!

Một trong những người đầu tiên khám phá và sử dụng ứng dụng độc đáo này chính là “hot girl trà sữa” Kiều Trinh. Cô bạn đã khiến hàng loạt bạn nữ yêu thích phong cách trẻ trung, “teenie” bất ngờ khi chia sẻ những tấm hình với đủ phong cách. Lý do khiến Kiều Trinh say mê ứng dụng này đến vậy là vì những khung hình và stickers ngộ nghĩnh đã khiến cô nàng bật cười và cảm thấy những trải nghiệm “rất teen” của mình như sống lại một lần nữa.

Capture Kiều Trinh.png

Kiều Trinh vừa chia sẻ hình ảnh từ ứng dụng vừa tâm sự cùng các “fan” trên Facebook cảm giác háo hức khi nhớ lại kỉ niệm lần đàu tiên được đi cắm trại.

Vừa có ảnh đẹp vừa nhân tiện săn quà!
Lần theo dấu vết, “Sao” phát hiện ra rằng thực ra ứng dụng này được tạo ra để hỗ trợ cho một cuộc thi đang được tổ chức trên Facebook fanpage Izzi For Teen cực “hot” trong cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn nữ, có tên “Thơm rất teen, trải nghiệm rất teen”. Cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội facebook từ ngày 18/12/2016 tới ngày 06/01/2017, dành cho tất cả các bạn nữ muốn lưu lại những trải nghiệm rất teen của mình và ham hố “giật” quà. Cách tham gia cực kì đơn giản: 
Bước 1: Lựa chọn hình ảnh từ máy tính hoặc smartphone của bạn theo 1 trong 3 chủ đề: Tình bạn, Trường lớp và Gia đình rồi đăng tải hình ảnh trên http://bit.ly/2gPiEqB 
Bước 2: Lựa chọn 1 trong số các khung hình và stickers có sẵn để trang trí cho tấm hình thật đẹp!
Bước 3: Khi bạn đã ưng ý với tấm hình, hãy nhấn nút “Chia sẻ” lên Facebook của mình, viết những dòng miêu tả lại cảm xúc và trải nghiệm của bạn trong tấm hình kèm hashtag #thomratteen. Nhớ để chia sẻ ở chế độ công khai nhé!
Những bạn có hình ảnh đẹp nhất, thể hiện rõ nhất chủ đề của cuộc thi kèm một chút may mắn sẽ có cơ hội được nhận một trong những giải thưởng thú vị. Đặc biệt, ba bạn teen với hình ảnh sang tạo và chia sẻ thú vị nhất sẽ có cơ hội được anh chàng điển trai Harry Lu dẫn đi chơi nguyên một ngày tại thành phố Hồ Chí Minh!
Dù có được giải hay không, chắc chắn bạn sẽ có được tấm hình đặc biệt của mình để làm “avatar” đấy! Lãi quá còn gì!

1.png

Với hương thơm nhẹ nhàng, tươi trẻ và đáng yêu của nước hoa xịt toàn thân IZZI Secret Love - IZZI Sweet Love - IZZI Love At First Sight, các bạn gái tuổi teen sẽ trở nên nổi bật, tự tin và thu hút!

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU