Vừa đẹp trai lại đảm việc nhà, "mỹ nam rửa bát" xứng đáng bị chị em BẮT về làm chồng!

Đàn ông con trai làm việc nhà đã hiếm nay lại có “hot boy rửa bát” đẹp trai ngời ngời thì bảo sao các nàng không mê?

Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan truyền tay nhau hình ảnh trai đẹp rửa bát, lau nhà cực chuyên nghiệp khiến ai cũng tò mò bàn tán không thôi. Chỉ là bức ảnh chụp lén nhưng vẻ nam tính điển trai ấm áp của annh chàng này thật khiến các cô gái xiêu lòng

my-nam-rua-bat (1).jpg
my-nam-rua-bat (4).jpg
Đàn ông thích rửa bát đã hiếm, lại còn là trai đẹp đảm đang thì đúng là "của lạ"

“Con trai mà làm việc nhà đảm đang quá”, “Chỉ muốn bắt anh này về làm chồng thôi” là hàng loạt bình luận của các cô gái dưới bức ảnh.

Không giống như các thanh niên “làm màu” sống ảo, “nam thần rửa bát” khá chăm chỉ và rất có “tâm”. Đâu cần xe xịn, “dế” ngon, cánh mày râu chỉ cần giản dị thế này thôi cũng đủ khiến các nàng tự đổ rạp rồi.

my-nam-rua-bat (8).jpg
Việc gì anh chàng cũng xung phong làm hết

Không giống như các thanh niên “làm màu” sống ảo, “nam thần rửa bát” khá chăm chỉ và rất có “tâm”. Đâu cần xe xịn, “dế” ngon, cánh mày râu chỉ cần giản dị thế này thôi cũng đủ khiến các nàng tự đổ rạp rồi.“Con trai mà làm việc nhà đảm đang quá”, “Chỉ muốn bắt anh này về làm chồng thôi” là hàng loạt bình luận của các cô gái dưới bức ảnh.

my-nam-rua-bat (2).jpg
my-nam-rua-bat (5).jpg
my-nam-rua-bat (7).jpg
 

Được biết, trai đẹp gây sốt này là James Jirayu, một hot boy khá đình đám trong giới trẻ Thái Lan. Hot boy sinh năm 1993 có gương mặt điển trai hút hồn, chiều cao nổi bật 1m84 và từng tham gia một vài bộ phim, làm mẫu ảnh cho các tạp chí.

Rời xa ánh đèn hào nhoáng, James Jirayu trở lại là một chàng trai bình dị, thích làm việc nhà và đọc sách thư giãn. Đã đẹp trai còn biết phụ giúp việc nhà thì thật đáng để các nàng “bắt” về làm chồng!

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/nhan-vat/vua-dep-trai-lai-dam-viec-nha-my-nam-rua-bat-xung-dang-bi-chi-em-bat-ve-lam-chong-66723

Từ khoá:   mỹ nam    rửa bát    hot boy   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU