Vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào khó tin của hot girl Ribi Sachi

Là một người đẹp bước ra từ nhóm hài nổi tiếng qua cộng đồng mạng, Ribi Sachi càng ngày càng cho thấy sự chín muồi trong diễn xuất và chững chạc trong hình ảnh của mình. Mới đây, hot girl còn giữ một nhiệm vụ quan trọng khi hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi Nữ Thần Bigo 2017.

Livestream không phải là điều quá xa lạ với Ribi Sachi nhưng với Bigo Live lại là một trải nghiệm mới. Xung quanh nó là cả một câu chuyện dài có vui, có buồn có những kỷ niệm mà người đẹp muốn chia sẻ với khán giả, đặc biệt là những khán giả tại cộng đồng này. Chỉ cần nghe những tâm sự của cô cũng đủ làm người hâm mộ thấy được cô hào hứng với ứng dụng này như thế nào.

1DX_7296.jpg
1DX_7212.jpg

Vẻ đẹp không tì vết và đẹp mọi góc nhìn của Ribi Sachi

Đã tham gia Bigo Live được một thời gian và ngày càng thấy Ribi livestream tương tác với người hâm mộ nhiều hơn. Vậy Ribi có những cảm nhận như thế nào khi tham gia ứng dụng này?

Sau một thời gian tham gia Bigo Live, Ribi cảm thấy rất vui. Đây là một nơi giúp Ribi kết nối với các bạn, làm mình thấy vừa được chia sẻ, vừa được hưởng ứng và các fan hiểu mình nhiều hơn.

Ribi có thể kể tên những điều thú vị ở ứng dụng này làm bạn thích nhất?

Đây là một ứng dụng có rất nhiều bạn biết đến và tham gia. Một điều rất hay là nếu bạn có tài năng thật sự, bạn sẽ có thêm thu nhập từ Bigo Live. Đặc biệt là ứng dụng này làm mình rất tự tin khi livestream, cho nên Ribi nghĩ đây là một ứng dụng rất hay.

1DX_7128.jpg
1DX_7147.jpg

Ribi Sachi đang trò chuyện, hướng dẫn các thí sinh cuộc thi Nữ thần Bigo 2017

Được biết Ribi cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hari Won, á hậu Huyền My, ca sĩ Thái Trinh… tạo nên một Liên Minh Nữ Thần Bigo, vậy trách nhiệm của Ribi khi tham gia ứng dụng này là như thế nào?

Khi mình được giao một nhiệm vụ gì đó, nghĩa là mình luôn luôn phải có trách nhiệm với mọi việc. Nhất là khi là một trong những nghệ sĩ thuộc Liên Minh Nữ Thần Bigo thì Ribi phải làm gì đó tích cực đối với các bạn, phải làm những việc giúp các bạn có những suy nghĩ tích cực hơn. Ribi vẫn thường chia sẻ những điều trong cuộc sống mà mình đã trải qua để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm hay kiến thức mà mình biết được.

image8.JPG

Ribi Sachi trong đêm chung kết Nữ thần Bigo 2017

Còn trách nhiệm với hình ảnh của mình khi tham gia mạng xã hội thì ra sao?

Mọi người biết đến Ribi đều thấy mình luôn hướng một hình ảnh trong sạch. Chính vì vậy, Ribi luôn muốn mang đến các bạn một hình ảnh tốt để các bạn biết được rằng khi xuất hiện trước mọi người điều đầu tiên là phải thật lịch sự. Trẻ trung, năng động nhưng không kém phần lịch sự là cái mà Ribi hướng tới. Điều đó sẽ khiến các bạn suy nghĩ là khi tiếp xúc với khán giả, các bạn đều chỉn chu với hình ảnh của mình và không có làm gì quá sỗ sàng hay quá thoải mái mà đánh mất hình ảnh chính mình.

Ribi sẽ dành thời gian nhiều hơn để nói về vấn đề online có trách nhiệm trong buổi livestream vào 9g tối thứ 7 tuần này (ngày 05/08/2017). Các bạn nhớ nhớ tải ứng dụng này tại http://bit.ly/2emCIRT và theo dõi ID của Ribi là T555555555 nhé!

image2.JPG

Ribi luôn ý thức về hình ảnh của mình trước công chúng

Ribi có ngoại hình rất xinh. Bạn có dự định mình nên làm một kênh riêng để hướng dẫn cách làm đẹp không?
Ribi chưa nghĩ tới vì kinh nghiệm của Ribi chưa nhiều, nếu lập một kênh riêng cần có kiến thức sâu rộng về làm đẹp và mỹ phẩm. Ribi cần tích luỹ nhiều hơn mới có thể làm được.

Điều không hay mà Ribi cảm thấy ở mạng xã hội nói chung và Bigo Live nói riêng là gì?

Khi tương tác trên livestream, vì chúng ta không thấy mặt, không thấy tên những người theo dõi nên có lúc họ muốn nói sao cũng được. Đó là điều trớ trêu mà đôi lúc mình vẫn gặp phải.

image4.JPG

Cô sẽ livestream chia sẻ thêm về việc online có trách nhiệm

Nhưng sau tất cả, Ribi cảm thấy các fan của mình trên Bigo Live như thế nào?

Khi tham gia Bigo Live, mình công khai điều này trên trang cá nhân nên hình ảnh của Ribi được nhiều fan biết đến. Cho nên những người theo dõi đều là fan thật của Ribi. Mặt bằng chung, các bạn đều rất nhỏ tuổi cho nên các bạn rất dễ thương và rất yêu quý mình. Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả từ Bigo Live vào xem mình. Trước đó, Ribi thấy mọi người thường có định kiến là các cô gái tham gia Bigo Live có hình ảnh không tốt nên họ không cần tìm hiểu đối tượng đấy. Nhưng thực ra đó chỉ là một phần nhỏ thôi, đa số các bạn trên Bigo Live vô cùng dễ thương.

Từ khoá:   Ribi    bigo live    trẻ trung    năng động   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU