Từng được coi là 'bản sao giống nhất' của Sơn Tùng, Viễn Thiện giờ lại quá khác

Gương mặt của chàng trai này ngày càng khác so với những ngày anh được phát hiện và đặt cho danh hiệu 'bản sao' Sơn Tùng.

Cách đây 2 năm, sau một lần tình cờ được dân mạng phát hiện, Võ Viễn Thiện (SN 1996, quê ở Bình Phước) bỗng nổi đình nổi đám vì có gương mặt quá giống với Sơn Tùng M-TP. Thời điểm đó, Viễn Thiện được săn đón không khác gì Sơn Tùng, thậm chí cái tên của anh chàng này còn có tần số xuất hiện nhiều hơn cả bản chính.

Từng có thời gian chàng trai này đắt show như thế này

Và những hình ảnh cực giống Sơn Tùng M-TP ngày mới được biết đến

Mọi chuyện trở thành đỉnh điểm bàn tán khi chàng trai này giả dạng Sơn Tùng đi biểu diễn và bị fan của nam ca sĩ... tấn công. Sau lần đó, người ta không còn thấy Viễn Thiện giả dạng Sơn Tùng hay xuất hiện rầm rộ như trước nữa. Những thông tin về anh chàng cũng không còn hấp dẫn dân mạng.

Bẵng đi 2 năm, Viễn Thiện khiến nhiều người bất ngờ khi gương mặt của anh ngày càng... khác bản chính. Không còn những đường góc giống hệt Sơn Tùng như trước kia mà thay vào đó là hình ảnh một chàng trai có cằm chẻ, một số người trêu đùa giờ Viễn Thiện lại trông giống... Only C hơn.

Gương mặt của anh ngày càng khác xa Sơn Tùng

Tuy nhiên thỉnh thoảng ở góc chụp như thế này thì anh lại được nhận xét trông giống Sơn Tùng hơn xưa

Anh chấp nhận cuộc sống đi làm thuê và gần như không còn nhắc đến tên 'bản chính'

Tìm hiểu thì được biết, giờ chàng trai này đang làm việc cho một cửa hàng thời trang và gần như anh không còn đăng tải bất kì điều gì liên quan đến Sơn Tùng lên trang cá nhân của mình.

Theo Baodatviet

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/tung-duoc-coi-la-ban-sao-giong-nhat-cua-son-tung-vien-thien-gio-lai-qua-khac.html

Từ khoá:   bản sao sơn tùng    bản sao sơn tùng giờ ra sao   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU