“Thử thách Maxfresh” – Nơi hội tụ những giọng ca tài năng không giới hạn đến từ mọi miền đất nước

Có thể nói cuộc thi “Thử thách Maxfresh” chính là kho tàng tập hợp những tài năng âm nhạc tiềm ẩn nhiều nhất từ trước đến nay. Với quy mô lớn trải rộng khắp cả nước và cách thức tham gia đơn giản, “Thử thách Maxfresh” đã dễ dàng thu hút những thí sinh tiềm năng mà trước giờ họ chưa có cơ hội thể hiện.

Có một điều mà hầu hết chúng ta ai cũng phải thừa nhận rằng “không phải ai hát hay cũng có đủ tự tin để đứng trên sân khấu”. Trong số chúng ta không thiếu những người bạn sở hữu giọng hát khủng, chuyện nghiệp không kém những thí sinh tham gia các cuộc thi âm nhạc trên tv. Tuy nhiên họ lại từ chối xuất hiện trên truyền hình và bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng của chính mình.

Từ lúc bắt đầu đến giờ, BTC cuộc thi đã nhận được hàng loạt bài dự thi vô cùng chất lượng. Hầu hết các thí sinh đều vô cùng tài năng. Những bài dự thi nhận được khá nhiều bình luận tích cực và phản ứng yêu thích từ phía khán giả. Một số thí sinh nổi bật nhận được nhiều lượt bình chọn hiện đang là những ứng viên sáng giá nhất cho top 3 của “Thử thách Maxfresh”.

PR1.jpg
PR2.jpg
PR3.jpg

“Thử thách Maxfresh” sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời đó nếu bạn có ước mơ trở thành một ca sĩ thực thu. Không cần phải đầu tư quá cầu kỳ và kỹ lưỡng, các bạn chỉ cần thực hiện vài động tác cơ bản vô cùng đơn giản là đã có thể đặt một chân vào ngưỡng cửa bước thành ngôi sao rồi.
Cách thức dự thi và thể lệ vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

-  Vòng 1 (từ 3/7 đến hết 27/8/2017): Các bạn thu âm hoặc quay hình bài hát yêu thích của mình và gửi về Facebook Messenger Colgate Vietnam (m.me/vncolgate ) kèm thông tin cá nhân. Lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên và số điện thoại để Ban Tổ Chức có thể liên lạc với các bạn thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website của chương trình để gửi bài dự thi www.thuthachmaxfresh.vn.

- Vòng 2 (từ 28/8 đến hết 10/9/2017): Top 3 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được may mắn thu âm bài hát cùng với 3 huấn luyện viên quyền lực Min – Only C – Thái Trinh. Sau đó các bài hát sẽ được đăng tải trên website chương trình và fanpage Yeah1 TV và Yeah1 Music. Thí sinh có lượng bình chọn cao nhất (70% từ bình chọn online và 30% từ BTC) sẽ là người chiến thắng.

Cách thức bình chọn lại càng đơn giản hơn. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào website của chương trình www.thuthachmaxfresh.vnbằng tài khoải Facebook của mình. Với mỗi tài khoản cá nhân đều sẽ được bình chọn không giới hạn về số lượng bài hát. Với mỗi bài hát được bình chọn, người bình chọn chỉ được bình chọn lại sau 24 tiếng từ lúc bình chọn lần đầu tiên. Khán giả sẽ bình chọn cho các thí sinh dựa theo mã số dự thi của mỗi bài dự thi.

PR5.png

Những giọng ca tài năng tiềm ẩn đã có dịp được bước ra khỏi vòng an toàn của mình và đang chờ đợi để tỏa sáng. Số lượng bài thi được gửi về liên tục hiện nay đã lên đến con số 5000 bài.  Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi “Thử thách Maxfresh” để thỏa mãn ước mơ của mình và cùng tranh tài với những bạn thí sinh khác trên khắp cả nước. Cuộc thi diễn ra từ ngày 3/7 đến hết ngày 17/9/2017, được phối hợp tổ chức bởi Colgate và Yeah1.

Danh sách các khán giả may mắn trúng giải thưởng tuần được liên tục cập nhật trên website của cuộc thi. Các bạn có thể truy cập vào link sau để biết mình có phải là khán giả may mắn của tuần không nhé: https://thuthachmaxfresh.vn/trung-thuong

PR4.png

Cuộc thi được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có! Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào.

Từ khoá:   Thử thách Maxfresh    tài năng    ca hát   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU