Song Dương đi thiện nguyện nhân dịp Trung Thu

Song Dương tên thật là Trần Châu Thuỳ Dương, là 1 hotgirl Sài Thành sinh năm 1994, người ta biết đến Song Dương qua cái tên là 1 diễn viên trẻ nhưng ít ai biết được cô nàng hiện đang làm chủ 1 kênh youtube vừa nhận được nút vàng với hơn 1 triệu lượt đăng ký về chủ đề dành cho trẻ em.

Ngày 9/9/2017 vừa qua, Song Dương đã cùng với ekip tổ chức 1 buổi thiện nguyện tại Chùa Bửu Nghiêm thuộc ấp Tân Thuận, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp để phát quà cho những trẻ em nghèo hiếu học. Phần thưởng là 100 cái balô xinh xắn, 1500 quyển tập, bao viết, bút viết... tất cả đều được khắc tên logo Toy Baby cũng chính là tên thương hiệu của kênh mình.


Song Duong 1.jpg

Song Dương là cô sinh viên của trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Khi học năm 2, Song Dương đã bắt đầu tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường và nằm trong đội múa của Khoa QTKD và nhận được rất nhiều giải quán quân trong đó.


Song Duong 2.jpg
Năm 2015, Song Dương bắt đầu tham gia câu lạc bộ người mẫu ảnh do doanh nghiệp tổ chức và đoạt giải nhất Miss Áo Dài từ cuộc thi đó.

Song Duong 3.jpg

Từ đó Song Dương sớm bén duyên với nghề và bắt đầu nhận được nhiều hợp đồng đóng TVC, người mẫu quảng cáo trong năm 2016.

IMG-2188.JPG
 

Và đến năm 2017 thì Song Dương bắt đầu lấn sân sang nghệ thuật nhiều hơn. Chỉ mới tham gia nghệ thuật được hơn 1 năm nhưng Song Dương đã đóng chính gần 10 sản phẩm MV của nhiều ca sĩ khác nhau. Trong đó có những ca sĩ nổi tiếng như Hồ Quang Hiếu với MV Chia Tay Tuổi Học Trò và gần đây nhất là ca sĩ Phạm Trưởng với MV Đàn Bà Cũ, và cùng nhiều sản phẩm khác ra mắt trong năm.

unnamed.jpg

Song Dương vừa quay xong 5 tập đầu của bộ phim sitcom Cuộc Chiến Săn Trai được Họp báo ra mắt vào tháng 5/2017. Đảm nhận vai chính trong phim là 1 hot logger ngôn tình, 1 nhà văn mạng nổi tiếng. Bộ phim quy tụ dàn hotboy và hotgirl đình đám của showbiz Việt hiện nay. Và hiện tại còn đang bấm máy 2 seri sitcom mới vào tháng 9. Hứa hẹn sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm hay cho khán giả. Và gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và yêu mến Song Dương trong suốt thời gian qua.

Song Duong 4.jpg

Trong khoảng thời gian sắp tới Song Dương sẽ còn nhận hợp đồng làm đại diện cho 1 thương hiệu mỹ phẩm sắp ra mắt. Và còn có dự định du học về điện ảnh Hàn Quốc để bổ trợ thêm kiến thức và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng về diễn xuất cho sự nghiệp đam mê của mình.

Theo Vivi/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem