Quên màn hất tóc thần thánh đi, đây mới là khoảnh khắc Linh Ka muốn chôn vùi trong MV triệu lượt xem

Hình ảnh rò rỉ từ hậu trường của MV quảng cáo có hàng triệu lượt xem mà Linh Ka vừa tham gia diễn xuất khiến không ít người bất ngờ.

Hot girl Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh, sinh năm 2002) đang trở thành một trong những gương mặt hot nhất mạng xã hội trong thời gian gần đây. Theo một số nguồn tin tiết lộ, với tên tuổi như hiện tại, Linh Ka hoàn toàn có thể nhận được 20-30 triệu đồng cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Với số tiền lớn như vậy, dễ hiểu vì sao Linh Ka lại không màng đến “gạch đá” từ antifan mà vẫn làm mọi cách để nổi tiếng.

linh-ka2.jpg
 
Hot girl Linh Ka ngày càng nổi tiếng với fanpage hơn 1 triệu lượt thích

Mới đây, khi xuất hiện trong một MV quảng cáo, Linh Ka tiếp tục khiến dư luận tranh cãi không ngừng khi đi xe máy khi chỉ mới 15 tuổi. Bên cạnh đó, cảnh hất tóc hơi lỗi cũng nhận được nhiều chú ý. Nhiều người cho rằng vai diễn trong bộ phim quảng cáo này có vẻ hơi quá sức với Linh Ka.

Tuy nhiên, bất ngờ vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong khi dân mạng vẫn chưa hết bàn tán sôi nổi về MV quảng cáo của Linh Ka thì mới đây, một bức ảnh hậu trường vừa được tiết lộ, lật tẩy bí mật động trời về chiều cao thực sự của hot girl Hà thành.

linh-ka3(1).jpg
 
Screenshot_712.jpg
 
Hết đi xe máy lại đến hất tóc
linh-ka1(1).jpg
 
Nhưng có vẻ tất cả đều không bất ngờ bằng hành động đứng lên cuộn dây điện để tăng thêm chiều cao này

Theo đó, trong phân cảnh đối diện với một diễn viên nam, vì muốn cảnh quay được đẹp mắt nên Linh Ka đã phải đứng lên một cuộn dây điện. Sau khi hình ảnh này bị rò rỉ, cư dân mạng, đặc biệt là antifan của hot girl Hà thành đã rần rần chia sẻ lại.

Trên thực tế, đây là hình ảnh rất bình thường khi quay MV hay quay phim để đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, Linh Ka mới chỉ 15 tuổi, chiều cao còn hạn chế là điều đương nhiên. Thậm chí đây có thể coi là hình ảnh vui trong hậu trường nhưng dưới con mắt của antifan, phải chăng đây vẫn là một trong những lý do để ném đá?

Theo Mai Anh/We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/quen-man-hat-toc-than-thanh-di-day-moi-la-khoanh-khac-linh-ka-muon-chon-vui-trong-mv-trieu-luot-xem-79488

Từ khoá:   Linh Ka    Linh Ka hất tóc    MV quảng cáo của Linh Ka    hot teen Hà Thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU