Người yêu tin đồn đăng ảnh ôm ấp cô gái khác, không ngờ Linh Ka lại phản ứng cực sốc

Nếu đây là sự thật, chắc chắn Linh Ka đang có 1 khoảng thời gian cực kỳ khó khăn!

Như nhiều dân mạng đã biết, Linh Ka là một trong số những hot teen 10x đông đảo fan hâm mộ nhất hiện nay. Mới 15 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu fanpage có hơn 1 triệu lượt thích và Facebook cá nhân với hàng trăm nghìn người follow.

linh1(1).jpg
Việc nổi tiếng từ khi mới 15 tuổi khiến Linh Ka cũng nhận về không ít thị phi

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến học tập, phong cách thời trang, chuyện tình cảm của Linh Ka cũng được dân mạng đặc biệt chú ý. Có nhiều đồn đoán cho rằng Linh Ka và Long Hoàng - một gương mặt nổi bật khác trong nhóm hot teen, là một cặp dựa trên những bức hình trên Facebook và ảnh chụp lén.

Nhưng mới đây dân mạng đã tìm ra 1 chàng trai khác rất có thể là người yêu thực sự của Linh Ka. Điều bất ngờ là Linh Ka hoàn toàn không lên tiếng phủ nhận cũng như khẳng định mối quan hệ này khiến dân mạng càng thêm phần chắc chắn.

long-hoang-blogtamsuvn_jpg-9.jpg
Linh Ka và Long Hoàng thường "bám dính" lấy nhau ở các sự kiện khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ trên mức bạn bè
linh6(1).jpg
Nhưng nghi vấn này đã lắng xuống thấy rõ khi có 1 chàng trai công khai coi Linh Ka là cả thế giới

Tuy nhiên, trong khi dân mạng vẫn đang xôn xao thì mới đây, chàng trai này bất ngờ đăng ảnh ôm ấp một cô gái giấy mặt khá tình tứ mà theo những đặc điểm bên ngoài, nhiều người có thể khẳng định đây không phải là hot girl Hà thành.

Ngay lập tức cô gái trong bức ảnh trở thành đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng, thậm chí họ cũng không loại trừ khả năng đây chính là Chi Bé – bạn thân của Linh Ka.

linh5.jpg
linh4.jpg
Vừa mới hôm trước đăng ảnh và nói lời ngọt ngào cùng Linh Ka nhưng hôm nay chàng trai ấy lại công khai ôm cô gái khác

Trong khi đó, hot girl Hà thành hoàn toàn không có những hoạt động gì quá đặc biệt trong những ngày ồn ào vừa qua nhưng lại đăng ảnh và status nhiều một cách bất thường. Khi thì cô nàng đăng ảnh cùng Chi Bé, lúc lại vui vẻ quay video cùng Long Bi, thậm chí cô còn đăng một bức ảnh đang ôm gấu bông với dòng caption đầy ngụ ý: “Có người yêu mới”.

linh9.jpg
linh8.jpg
linh7.jpg
linh10.jpg
linh11.jpg
Những hoạt động đầy đáng nghi gần đây của Linh Ka khiến dân mạng không khỏi suy nghĩ

Liệu rằng giữa chàng trai kia và Linh Ka thực sự có mối quan hệ đặc biệt nhưng đã sớm đường ai nấy đi hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Có lẽ cư dân mạng chỉ có thể biết được câu trả lời khi 1 trong 2 nhân vật chính lên tiếng mà thôi.

Theo Mai Anh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/nguoi-yeu-tin-don-dang-anh-om-ap-co-gai-khac-khong-ngo-linh-ka-lai-phan-ung-cuc-soc-79826

Từ khoá:   Linh Ka    hot girl tuổi teen    người yêu tin đồn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU