Nghe tin Huyền My cướp người yêu bạn thân , "kẻ thứ ba nổi tiếng" Thúy Vy đăng đàn chê bai đàn chị

Dù dược biết đến là nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay của cặp đôi Phan Thành - Midu, hot girl Cà Mau Thúy Vi vẫn tự tin đăng đàn nói xấu đàn chị.

Cách đây ít phút, Nguyễn Thúy Vi - cô nàng lắm chiêu đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc Huyền My bị tố cướp người yêu. Trong bài viết của mình, cô để lại một câu nói đầy ẩn ý: " Chị chị em em lấy luôn cây cà rem"

1.JPG
 

Dòng trạng thái được hot girl Cà Mau chia sẻ công khai trên trang các nhân của mình.

Mặc dù không nói thẳng, nhưng nhiều người cũng có thể đoán ra Thúy Vi đang ám chỉ việc đàn chị để bị tố cướp người yêu bạn thân là một hành động đáng chê bai. Thêm vào đó, hot girl 9x còn tỏ thái độ chê ra mặt bằng icon cười lớn. Thế nhưng, có lẽ cô nàng đã quên chính mình cũng từng là một "kẻ thứ ba" không nên xuất hiện trong cuộc tình giữa đại gia Phan Thành và Midu.

2.jpg

Trước đây, Thúy Vi từng bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ vì hành động "đi giật chồng" người khác.

3.jpg

Nhưng nhờ vụ việc đó mà bồng từ một cô gái vô danh, Thúy Vi đã thu hút được một lượng người quan tâm khổng lồ và bỗng trở thành người nổi tiếng.

Nhiều người cho rằng, đây là hành động câu kéo sự quan tâm chú ý của cô nàng lắm chiêu này. Ngay khi đăng tải status, cô đã nhận được một "rổ gạch" từ cư dân mạng.

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/showbiz/nghe-tin-huyen-my-cuop-nguoi-yeu-ban-than-ke-thu-ba-noi-tieng-thuy-vy-dang-dan-che-bai-dan-chi-66872

Từ khoá:   huyền my    cướp chồng    gạ gẫm    bạn thân    thiếu gia    thúy vy   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU