Mùa hè đã qua rồi, cả thế giới đã thay đổi bản thân hết, còn bạn thì sao?

Sau cơn sốt của thử thách dậy thì thành công vừa qua thì gần đây, có vẻ một thử thách mới lại đang làm giới trẻ "dậy sóng".

Thoạt nhìn thì thử thách này cũng khá giống thử thách dậy thì thành công, tuy nhiên nếu ở thử thách dậy thì thành công chỉ là đăng hình vịt hoá thiên nga của bản thân thì ở thử thách thay đổi nay các bạn trẻ không những chia sẻ với nhau về sự thay đổi về ngoại hình mà còn về những trải nghiệm, cảm xúc thông qua việc thay đổi đó.

y.png
Châu Bùi là một trong những hotgirl đầu tiên nhiệt tình tham gia thử thách

y.png
BB Trần cũng không chịu thu về độ chặt chém khi tham gia thử thách

y.png
Cô nàng bắn Rap sáu thứ tiếng siêu đỉnh – Khánh Vy

y.png
Hot girl Phương Ly

y.png
Nam Thương – vợ Ba Duy

y.png
Kaity Nguyễn trong bộ phim Việt Nam “Em chưa 18”

y.png
Quỳnh Kool – nữ diễn viên xinh đẹp trong Kem Xôi TV

y.png
Chủ nhân của bản nhạc hot – hit nhất hiện giờ “Xin Đừng lặng im” – Nguyễn Hồng VỊnh

Thử thách này khá hot hit trong cộng đồng mạng, nhưng gần đây lại vừa được tăng thêm một "level" mới khi các hotface đồng loạt livestream chia sẻ về sự thay đổi của mình trong thời gian vừa qua.

Cả dàn hot Facebookers đã tham gia chia sẻ về sự thay đổi của mình trong thử thách #beforeafter tại link http://bit.ly/2xtcAxw để trúng những vouchers trị giá lên đến 1 triệu đồng dành riêng cho đợt sale khủng nhất năm sắp tới đây. Vậy tại sao bạn không thử tham gia và thách thức cả hội bạn thân của mình để cùng chia sẻ về bản thân và rinh về những phần thưởng thật giá trị.

Từ khoá:   #beforeafter    thay đổi bản thân    hotgirl   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU