Mister 360mobi đi đến hồi kết, lộ diện top 3 soái ca cực chất

Đúng với dự đoán, vị trí top 3 Mister 360mobi năm nay thuộc về 3 chàng trai Nguyễn Đức Thuận, Huỳnh Duy Phương và Bùi Công Chính.

Vị trí Quán Quân đã thuộc về chàng trai đam mê nghệ thuật Nguyễn Đức Thuận, Á Quân 1 thuộc về chàng trai có vóc dáng mảnh khảnh Huỳnh Duy Phương và Á Quân 2 đã thuộc về game thủ Gunny Bùi Công Chính.

1.jpg

Quán quân Mister 360mobi 2017 đã gọi tên Nguyễn Đức Thuận

2.jpg
Á Quân 1 Mister 360mobi – Huỳnh Duy Phương

3.jpg

Á Quân 2 Mister 360mobi – Bùi Công Chính

Cùng điểm lại hành trình cam go của mister 360mobi

Sau hơn một tháng thi tài đầy cam go và thử thách với nhiều vòng loạt khác nhau, cuối cùng Mister 360mobi cũng đã đến hồi kết thúc. Đây có thể xem là cuộc thi nhan sắc dành cho nam game thủ lớn nhất từ trước đến nay. Đồng hành cùng các chàng trai là “soái ca” Quang Hùng trong vai trò host chương trình và nhiều giám khảo khách mời đầy kinh nghiệm khác như stylish Khuất Năng Vĩnh, nhà báo Ngô Bá Lục,...

4.jpg
5.jpg
Nơi đây các bạn không chỉ được thể hiện tài năng của mình mà còn được trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích từ cuộc sống. Ngoài ra, Top 10 còn được chương trình thực hiện bộ ảnh streetstyle vô cùng năng động, trẻ trung và cực chất.

6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
Bên cạnh các giải thưởng “hiện kim” và hiện vật mang tính kỉ niệm thì Quà Ingame SIÊU VIP và VIP cũng là thứ được các game thủ săn đón và khao khát thắng cuộc để sở hữu: thẻ tập gym đến từ Fit24, quà tặng từ thương hiệu mỹ phẩm Janssen Cosmetic, voucher, gói chăm sóc da từ Vcare Spa & Clinic cùng hàng loạt những đơn vị tài trợ khác.

Có thể nói, đây là sân chơi giao lưu, gặp gỡ đầy thú vị của cộng đồng 360mobi để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cũng là chía khoá vàng mà chương trình mang lại cho các thí sinh. Kết thúc chặng đường Mister 360mobi với đầy tiếc nuối nhưng cũng rất đáng tự hào khi chương trình đã tìm ra được những anh tài xứng đáng cho vị trí cao nhất năm nay.

Thông tin chi tiết xem tại: http://mister.360mobi.asia  

Link tải 360mobi Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link tải 360mobi iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem